Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển

Chia sẻ
Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em ở bể bơi Bona. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi ở bể bơi Bona hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn, trẻ em tại bể bơi Bona. Trung tâm có 3 lớp học bơi ở bể bơi Bona với chương trình các học lớp học bơi được phân cấp chi tiết theo nội dung học bơi cơ bản hoặc học bơi nâng cao.
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển
Chi tiết về chương trình học của các lớp học bơi ở bể Bona. Một là lớp học bơi cơ bản có nội dung về các kỹ thuật thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Hai là lớp học bơi nâng cao 1 có nội dung về kỹ thuật bơi sải. Ba là lớp học bơi nâng cao 2 có nội dung về kỹ thuật bơi bướm. Vì các lớp học bơi được phân cấp chi tiết về chương trình học nên đảm bảo sự phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên bao gồm cả những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi bể Bona của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Đây cũng chính là lý do khiến chất lượng dạy và học của các lớp học bơi của trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Như đã nói ở trên, trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Tung tâm không giới hạn số buổi học cho các học viên. Thông thường các học viên có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển

Học phí học bơi ở bể bơi Bona cho người lớn, trẻ em

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên mức học phí học bơi cho người lớn, trẻ em được tính theo từng khóa học. Cụ thể mức học phí ở bể bơi Bona hè 2018 như sau:
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên
Mức học phí được áp dụng chung cho các học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Do áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở bể bơi Bona cho người lớn rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi ở bể bơi Bona 379 Nguyễn Xiển tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).