Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Tuy mới chớm hè nhưng đã có rất nhiều quý phụ huynh lao đao trong việc tìm kiếm trung tâm dạy học bơi cho con em mình. Cũng thật dễ hiểu bởi hiện nay chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có hàng chục trung tâm dạy học bơi đã và đang hoạt động. Vậy, đâu là trung tâm dạy học bơi tốt nhất giành cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội ?! Vậy cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội .Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn tìm ra câu trả lời thuyết phục nhất ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 01

Với thâm niên hoạt động suốt nhiều năm trong nghề cùng việc sở hữu hàng trăm giáo viên dạy bơi giỏi cấp quốc gia, Bảo Sơn Swimming được biết đến là trung tâm dạy học bơi giành cho trẻ em tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Một số lớp học bơi giành cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi ếch (học phí 2,5 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi sải (học phí 3 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi bướm (học phí 4,5 triệu/người/khóa)

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 02

Thật vậy, đến với trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội - Bảo Sơn Swimming chúng tôi tin chắc quý phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng vì:

  • Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV trẻ, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ
  • Có phương pháp dạy học bơi chuyên biệt giành cho riêng cho trẻ em
  • Có khu vực thực hành bơi được thiết kế riêng cho trẻ
  • Trẻ có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Bên cạnh đó, Bảo Sơn Swimming cũng sẵn sàng tiếp nhận dạy học bơi cho cả những trẻ có tiền sử nhát nước, cam kết hiệu quả, chất lượng
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 03

Theo số liệu thống kê của đơn vị thì trung bình hàng năm Bảo Sơn Swimming từng tổ chức thành công hàng nghìn các khóa học bơi giành riêng cho trẻ em. Nói về sự thành công này đại diện đơn vị cho biết, việc tuyển chọn HLV dạy học bơi của trung tâm luôn hết sức khắt khe, đi cùng với đó là hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Xuyên suốt quá trình học và thực hành, HLV sẽ là người trực tiếp ở dưới nước với học viên để uốn nắn từng động tác bơi cụ thể. Bởi thế hầu hết trẻ khi đến với Bảo Sơn Swimming đều cảm thấy tự tin hơn, bớt nhút nhát hơn và có khả năng tiếp thu bài học tốt hơn.

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 04

Để đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại hà nội - Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Vậy cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội chắc hẳn bạn cũng đã biết được 1 trong những địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội . Hãy nhanh tay đăng kí ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn '!