Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi kèm riêng. Tương ứng với mỗi quận/thành là một trung tâm dạy học bơi cụ thể. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa – Bảo Sơn Swimming. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trung tâm dạy học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Dạy học bơi Hà Nội – Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín

Dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn và những điều cần biết

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa 01

Đối tượng học bơi của trung tâm dạy học bơi quận Đống Đa

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng quận Đống Đa hiện đang tiếp nhận mọi yêu cầu học bơi của các đối tượng & độ tuổi khác nhau. Cụ thể, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên với hình thức dạy học bơi kèm riêng được tùy chọn HLV nam – nữ theo ý. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ, dân văn phòng, bà bầu và cả những người lớn tuổi...cũng đều có thể tìm thấy cho mình được một lớp học bơi hết sức phù hợp khi đến với trung tâm.

Địa điểm thực hành bơi của trung tâm dạy học bơi quận Đống Đa

Tham gia đăng ký học bơi tại trung tâm dạy học bơi kèm riêng quận Đống Đa – Bảo Sơn Swimming học viên sẽ được thực hành trong một môi trường hết sức đảm bảo. Đó chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Bể được thiết kế trong nhà, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em đặc biệt bể còn sử dụng máy gia nhiệt tự động giúp nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn ở mức lý tưởng nhất với thân nhiệt người bơi.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa 02

Chi phí các khóa học bơi cụ thể tại trung tâm

Hiện tại ở trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa – Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi cụ thể đó chính là: bơi ếch, bơi sải và bơi bướm. Chi phí của từng khóa học bơi cụ thể như sau: Lớp học bơi ếch là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Ngay sau khi học viên tiến hành đăng ký chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp lịch học và HLV sẽ là người chủ động liên hệ lại với bạn trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Đống Đa – Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.