Trung tâm học bơi tại Hà Nội tốt nhất 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị đang thu hút được đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia nhất. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Hà Nội Swimming còn dạy bơi ở tất cả các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội với học phí giá rẻ. Được đánh giá là đơn vị dạy bơi tốt nhất 2018. Vậy, phương pháp dạy bơi tại Hà Nội Swimming cụ thể là như thế nào? Để tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

Trung tâm học bơi tại Hà Nội tốt nhất 2018

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị tập trung đông đảo các HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ lâu năm, chuyên môn giỏi mà còn có nghiệp vụ sư phạm đảm bảo dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo môn thể thao bơi lội cả chuyên lẫn không chuyên, cũng như áp dụng kiến thức thi đấu qua các giải đấu bơi lội lớn nhỏ của quốc gia, nên các HLV Hà Nội Swimming luôn có kiến thức và phương pháp truyền thụ kiến thức hiệu quả nhất. Hà Nội Swimming cam kết 100% các học viên sau khi kết thúc khóa học đều bơi một cách tự tin và chuẩn từng động tác.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Ngoài ra, học viên không phải lo lắng về vấn đề huấn luyện viên giảng dạy. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có đầy đủ huấn luyện viên nam/nữ để đảm bảo sự thoải mái cho học viên. Đồng thời, Trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, hướng dẫn tối đa là 2 học viên để đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, và đặc biệt nhất là đảm bảo sự an toàn cho học viên, nên chất lượng và hiệu quả dạy học bơi được đánh giá là rất tốt.

Nội dung lớp dạy học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nôi Swimming tổ chức rất đa dạng, truyền thụ bài bản từ kiến thức nền tảng, cơ bản đến kiến thức nâng cao. Được hệ thống hóa giáo án dạy bơi khoa học để học viên dễ dàng nắm bắt, tiếp thu và thực hành kỹ thuật bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ các kỹ thuật thở nước, lướt nước, kĩ năng thoát hiểm đến đối phó với sự cố khi bơi… cũng được cung cấp đầy đủ tới các học viên.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Địa điểm tổ chức các lớp học bơi Hà Nội tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức dạy các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại các bể bơi chất lượng cao. Cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
  1. Bể bơi Bảo Sơn - số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  2. Bể bơi Hapulico - số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Các bể bơi này đều là những bể bơi chất lượng cao, có hệ thống lọc nước tuần hoàn, đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi

Các học viên có thể lựa chọn các lớp học bơi kèm riêng do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, không giới hạn số buổi học, kết thúc khóa học khi học viên đã biết bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Học phí các lớp học bơi áp dụng như sau:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên đăng ký khóa học tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.