Tuyển sinh các lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn có đam mê bơi lội và muốn được trải nghiệm những đường bơi tốc độ, đẹp mắt? Hãy tham gia lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn để được thỏa mãn mong ước này. Hiện nay trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học bơi nâng cao với chương trình giảm giá hấp dẫn khi học viên đăng ký học theo nhóm.

Giới thiệu về các lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Không chỉ tổ chức các lớp dạy bơi dành cho người chưa biết bơi, Bảo Sơn Swimming còn liên tục tổ chức các lớp dạy bơi nâng cao dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng bơi lội của mình và trở thành những "kình ngư" thực thụ.

Hiện trung tâm tổ chức 2 lớp dạy bơi nâng cao tại bể nước nóng Bảo Sơn mùa đông 2018, đó là lớp dạy bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải) và lớp dạy bơi nâng cao 2 (kỹ thuật bơi bướm). Để đảm bảo chất lượng cho các lớp học của mình trung tâm chỉ lựa chọn hình thức dạy kèm riêng.

Lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn 2017 - 01
Lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn 2018 - 01

Đây là hình thức dạy bơi lấy học viên làm trung tâm, mọi quyền lợi của học viên đều được đặt lên hàng đầu.

  • Thứ nhất là chất lượng: Dạy học bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp do vậy bạn sẽ luôn được giáo viên quan tâm sát sao trong suốt quá trình học. Những kiểu bơi nâng cao là những kiểu bơi có độ khó về kỹ thuật, do vậy khi được học kèm riêng, bạn sẽ được giáo viên chỉ dạy một cách tận tình nhất, và trực tiếp được hướng dẫn, uốn nắn cách thực hành kỹ thuật bơi dưới nước. Với cách dạy bơi hiệu quả này, bạn sẽ chỉ mất khoảng 7-10 buổi để có thể bơi tốt kỹ thuật bơi mình lựa chọn.
  • Thứ hai: Hoc viên sẽ được chủ động lựa chọn lịch học theo nhu cầu và mong muốn của mình, cũng như được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu
Lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn 2017 - 02
Lớp học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn 2018 - 02

Học phí và chương trình ưu đãi về học phí các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn

Học phí các khóa học bơi nâng cao bể nước nóng Bảo Sơn rất hấp dẫn: 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải, 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm. Đặc biệt mùa đông 2018 này nếu học viên đăng ký học theo nhóm từ 2 đến 3 người bạn sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn, cụ thể giảm 10% học phí khi đăng ký học bơi nâng cao theo nhóm 2 người, giảm 20% học phí khi đăng ký học nhóm 3 người.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký học bơi nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.