Tuyển sinh các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi hè 2018 với chương trình học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả đối tượng học viên đăng ký tham gia.

Các lớp học bơi đang tuyển sinh tại Bảo Sơn Swimming hè 2018

Để phục vụ được đông đảo nhu cầu học bơi của mọi đối tượng học viên. Bảo Sơn Swimming có tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): đây là kỹ thuật bơi truyền thống, mô phỏng động tác của con ếch khi bơi dưới nước. Kỹ thuật bơi cơ bản này có thể tạo tiền đề cho học viên học tốt các kỹ thuật bơi nâng cao. Kỹ thuật bơi ếch phù hợp với trẻ em và học viên người lớn chưa biết bơi.
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh, phù hợp với học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): đây là kỹ thuật bơi khó, dành cho học viên có thể lực thật tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao.
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt

Phương pháp dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming

Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi. HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, sẽ áp dụng chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với từng đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian học bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Đặc biệt, HLV không chỉ hướng dẫn về kỹ thuật bơi, mà còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế. Ví dụ như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...

Mọi đối tượng học viên có thể tham gia các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming
Mọi đối tượng học viên có thể tham gia các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming

Học phí các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming hè 2018

Học phí các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming áp dụng trong mùa hè 2018 hiện có mức không thay đổi so với các năm trước đây. Cụ thể như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Vé vào cửa bể Bảo Sơn dành cho người lớn: 110.000/lượt

Vé vào cửa bể Bảo Sơn dành cho trẻ em: 100.000/lượt

Học viên đăng ký các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.