Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Mùa đông 2018, Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em tại bể nước nóng Bảo Sơn. Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khóa học, thời gian học nhanh, chi phí rẻ.

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là bể bơi trong nhà có mái che, với chất lượng nước cực an toàn luôn được thay mới hàng ngày bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất độc hại. Do vậy, đây là địa điểm lý tưởng để bạn cho bé học bơi.

Bé thích thú học bơi tại bể nước nóng Bảo Sơn
Bé thích thú học bơi tại bể nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn có làn nước ấm, nóng vào mùa đông, do vậy khi cho bé tham gia học bơi tại đây bạn hoàn toàn yên tâm vì không khí lạnh không hề ảnh hưởng đến bé ngược lại nó còn cực tốt cho sức khỏe khi giúp máu lưu thông dễ dàng hơn giúp bé có giấc ngủ ngon hơn, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cho bé tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn bạn luôn hài lòng về mọi mặt: phương pháp dạy hiệu quả, giáo viên thân thiện, nhiệt tình, thời gian học linh hoạt và chi phí rẻ.

Khi tham gia khóa học bơi này, bé sẽ được dạy bơi theo phương pháp dạy kèm riêng với giáo án chuyên biệt. Một giáo viên của trung tâm sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Tùy vào tính cách và năng khiếu của các bé, giáo viên sẽ điều chỉnh phù hợp cách dạy, cách truyền đạt các kỹ thuật sao cho bé nhanh hiểu và có thể thực hành một cách dễ dàng nhất. Với sự nhiệt tình và thân thiện của giáo viên rất nhiều bé cực nhát nước nhưng vẫn biết bơi thành thạo sau khóa học.

Ưu điểm của phương pháp dạy kèm riêng còn thể hiện ở thời gian học linh hoạt, trong vòng từ 6 - 21h bạn có thể cho bé học bơi vào bất cứ thời gian nào rảnh dỗi.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn chi phí rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn chi phí rẻ

Chi phí khóa học bơi dành cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming cũng hết sức hấp dẫn chỉ 2.500.000đ/người khóa học bơi ếch. Đây là kiểu bơi phù hợp nhất với trẻ em, bởi nó dễ học lại ít mất sức.

Trong mùa đông 2018 này nếu bạn đăng ký học bơi cho các bé theo nhóm sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về học phí: giảm 10% học phí khi học nhóm 2 bé, và 20% khi đăng ký học bơi cho nhóm 3 bé.

Mùa đông này hãy cho các bé tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn để nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như được nhận ưu đãi lớn về giá. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.