Tuyển sinh lớp học bơi dành cho người lớn giá rẻ bể Bảo Sơn mùa đông

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Học viên khi đăng ký học bơi tại đây luôn được đảm bảo bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc một khóa học. Hiện nay, Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh cho các lớp học bơi dành cho người lớn giá rẻ bể Bảo Sơn mùa đông 2017 với ưu đãi cực hấp dẫn.

Về chương trình học, các lớp học bơi dành cho người lớn giá rẻ Bảo Sơn có nội dung phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, tốc độ.

Chi tiết, hiện nay có 3 khóa học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn 2017. Tên gọi cụ thể của các khóa học như sau: khóa học bơi cơ bản, khóa học bơi nâng cao 1 và khóa học bơi nâng cao 2.

Trung tâm dạy bơi người lớn uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi người lớn uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Bảo Sơn Swimming có sự tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Theo đó, toàn bộ đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn ở các lớp học bơi dành cho người lớn của Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên mỗi lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn 2017 không quá 3 học viên. Trong quá trình học, mỗi học viên được dạy theo một giáo án riêng biệt phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn chi tiết cách tập luyện đúng nhất.

Đó là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming có thể cam kết học viên bơi tốt sau khi kết thúc khóa học. Không những thế, về mặt thời gian, số đông các học viên đều có thể kết thúc chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Về lịch học cụ thể, học viên khi đăng ký học bơi mùa đông 2017 không bị áp vào bất kỳ một lịch học có sẵn nào. Ngược lại, học viên được quyền chủ động tự sắp xếp lịch học bơi với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Trung tâm dạy bơi người lớn uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi người lớn uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Với chất lượng nước được đảm bảo, nước ấm, không gian bể kín bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi nước nóng Hà Nội đặc biệt phù hợp để học bơi mùa đông. Chắc chắn sau một ngày dài được ủ ấm trong "cơ số" quần áo, việc được "thư giãn" trong làn nước ấm nóng sẽ giúp cơ thể được thoải mái vô cùng.

Ngoài việc được tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi dành cho người lớn giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2017, học viên còn nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn về học phí.

Đó là ưu đãi giảm 10% học phí học bơi khi đăng ký nhóm 2 người và giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm 3 người. (Chương trình ưu đãi áp dụng với các khóa học bơi mùa đông 2017 có thể kết thúc sớm hơn dự kiện)

Qúa tuyệt vời! Còn chần chờ gì nữa vì mùa đông bể thoáng hơn nên việc học bơi còn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với mùa hè. Liên hệ trực tiếp ngay tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để tư vấn viên của Bảo Sơn Swimming có thể giúp bạn chọn lựa một khóa học bơi phù hợp nhất.