Tuyển sinh lớp học bơi hè 2020, giảm 10% học phí học bơi bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, có chất lượng dạy và học các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá tốt nhất. Trung tâm vẫn đang liên tục tuyển sinh các lớp học bơi hè 2020 cho người lớn, trẻ em. Đặc biệt học viên khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người còn được giảm tới 10% học phí học bơi kèm riêng (chương trình giảm học phí được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi).

Thông tin các lớp học bơi hè 2020 ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Tuyển sinh lớp học bơi hè 2018, giảm 10% học phí học bơi bể Bảo Sơn
Tuyển sinh lớp học bơi hè 2020, giảm 10% học phí học bơi bể Bảo Sơn

Theo nội dung, chương trình học số lượng các lớp học bơi ở Hà Nội bể bơi Bảo Sơn hè 2020 có 3 lớp học bơi. Trong đó có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Chi tiết về chương trình học cụ thể của các lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Lớp bơi cơ bản phù hợp với mọi đối tượng học viên người lớn, trẻ em nhất là những học viên mới bắt đầu học bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải. Kiểu bơi sải thiên về tốc độ nên phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch và muốn cải thiện tốc độ bơi.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm. Học viên học bơi bướm yêu cầu đã biết bơi ếch và bơi sải thành thạo.

Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi tốt nhất, các lớp học bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Đồng thời, các HLV trực tiếp đứng lớp 100% đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi trẻ em của trung tâm rất linh hoạt. Học viên khi đnăg ký học bơi được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Học phí học bơi hè 2020 cho người lớn, trẻ em

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swmimming nhậy dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em. Đặc biệt trung tâm có lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi với nội dung học bơi có sự kết hợp với những hoạt động thú vị tạo cho trẻ sự thích thú, vui vẻ.

Tuyển sinh lớp học bơi hè 2018, giảm 10% học phí học bơi bể Bảo Sơn
Tuyển sinh lớp học bơi hè 2020, giảm 10% học phí học bơi bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho các học viên. Thông thường học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Hè 2020, học phí học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm
  • Riêng lớp dạy tập bơi cho bé 4 tuổi và 5 tuổi mức học phí áp dụng riêng

(LƯU Ý: học phí các khóa học bơi đều không bao gồm vé vào bể).

Như đã nói ở trên, ở thời điểm hiện tại, học viên khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người còn được giảm tới 10% học phí.

Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin về lớp học bơi hè 2020, lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).