Tuyển sinh lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Là trung tâm chuyên dạy bơi trẻ em tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming đã phổ cập bơi cho hàng trăm trẻ trong những thời gian qua. Tuy nhiên, con số này vẫn còn quá nhỏ so với số lượng trẻ em chưa biết bơi. Vì vậy, để tiếp tục tiếp lửa cho các thế hệ trẻ em Việt Nam với bộ môn bơi lội và cũng là để giúp các bé trang bị được kỹ năng sống cần thiết hiện nay Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh các lớp dạy bơi trẻ em 2018. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Độ tuổi có thể đăng ký tham gia lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Độ tuổi nào có thể bắt đầu học bơi và có thể đăng ký tham gia lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018 là câu hỏi thời gian qua chúng tôi nhận được khá nhiều từ phía các bậc phụ huynh.

6 tuổi bạn nên đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn
6 tuổi bạn nên đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn

Thực tế rằng trẻ em có thể tham gia học bơi từ khá sớm, như ở nhiều nước trên thế giới trẻ sơ sinh đã có thể học bơi. Tuy nhiên với điều kiện thực tế về thể trạng của trẻ em Việt Nam về điều kiện bể bơi ở Việt Nam chúng tôi khuyên bé nên tham gia học bơi khi đủ 6 tuổi. Bởi đây là độ tuổi các bé vừa có sự mềm dẻo, linh hoạt cần thiết, và lại có khả năng nhận thức cực tốt để có thể tham gia học bơi. Do vây, nếu bé nhà bạn đã đủ 6 tuổi, hãy liên hệ với Bảo Sơn Swimming để đăng ký học cho bé.

Thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018 vẫn như mọi năm được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi được khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ bởi tính an toàn và chất lượng nó đem lại.

Dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Chính vì vậy, điều cha mẹ thường lo lắng nhất khi cho con đi học bơi đó là sự an toàn, thì đã được gạt bỏ. Học bơi với hình thức này trong suốt hành trình học bơi bé sẽ luôn được giáo viên bên cạnh để kèm cặp vừa giúp bé cảm thấy tự tin, giảm lo sợ lại giúp bé dễ dàng học được những kiến thức, những động tác kỹ thuật được thầy, cô hướng dẫn hơn.

Hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức học bơi tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ
Hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức học bơi tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ

Với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy, không khó để hiểu tại sao hầu hết những học viên đã từng tham gia học tại Bảo Sơn Swimming chỉ mất từ 7 -10 buổi để hoàn thành khóa học (Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 - 1,5h để đảm bảo thể lực của các bé)

Về lịch học thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Bảo Sơn Swimming tạo điều kiện cho phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho các bé và chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ phù hợp với mong muốn của con mình.

Chi phí lớp học bơi trẻ em bể bơi KS Bảo Sơn

Học phí lớp học bơi trẻ em 2018 vẫn được áp dụng mức giá ưu đãi như những năm trước 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Khi đăng ký khóa học này phụ huynh hoàn toàn yên tâm, bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Để đăng ký học bơi cho bé một cách nhanh chóng nhất, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số  Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.