Update thông tin khóa học bơi bể Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Mùa hè 2018 bể bơi Bảo Sơn tổ chức các lớp bơi với nội dung như thế nào? Do đơn vị dạy bơi tổ chức? Phương pháp dạy bơi áp dụng ra sao và mức học phí có đắt không? Tất tần tật các thông tin liên quan đến khóa học bơi bể Bảo Sơn mà bạn băn khoăn sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn

Đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao chính là Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Chính vì vậy, các học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể yên tâm tham gia theo học các lớp bơi được đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại đây.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Phương pháp dạy bơi áp dụng

Học viên tham gia khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming, sẽ được các HLV chuyên môn giỏi dạy kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng biết bơi sau khóa học. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học, tuy nhiên, học viên sẽ đảm bảo biết bơi thành thạo chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện. Đồng thời, tham gia các lớp học bơi, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước ví dụ như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Mọi đối tượng đều có thể tham gia lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming
Mọi đối tượng đều có thể tham gia lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming

Nội dung các lớp học bơi và học phí áp dụng

Trong hè 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang triển khai, tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể, mức học phí đang được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Trên đây là một số thông tin cơ bản, được update mới nhất trong hè 2018, học viên có nhu cầu đăng ký khóa học, giải đáp các thắc mắc về các khóa học bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp với  số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.