Update thông tin lớp học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em 2018

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là địa điểm học bơi cho trẻ em chất lượng nhất. Nếu bạn muốn cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn hãy tham khảo đầy đủ những thông tin dưới đây để chuẩn bị cho bé những điều tuyệt vời nhất.

Chương trình học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn có những nội dung gì?

Bảo Sơn Swimming hướng đến mục tiêu đào tạo những thế hệ trẻ em có đầy đủ những kỹ năng bơi lội cần thiết và khai thác tối ưu những lợi ích từ bơi lội. Bảo Sơn Swimming đã nghiên cứu và áp dụng chương trình dạy bơi cho trẻ em với nội dung phong phú và hết sức thiết thực.

Theo đó, bé khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học 2 nội dung chính:

  • Thứ nhất là được học bơi ếch chuẩn kỹ thuật. Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng các động tác dưới nước của ếch. Bơi ếch khá dễ và đòi hỏi không cao về thể lực. Tuy nhiên, bơi ếch đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Bơi giúp bé có thể chất tốt hơn, quá trình trao đổi chất được đẩy mạnh để bé ăn ngon ngủ tốt. Và đặc biệt bơi ếch giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất.
  • Thứ hai: xen kẽ với việc dạy bé các kỹ thuật bơi ếch, giáo viên sẽ lồng ghép những nội dung dạy bơi an toàn cho bé. Cụ thể đó là các kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách làm thế nào để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm dưới nước, cách cứu đuối
Bé học bơi ở Bảo Sơn vừa được học bơi đúng kỹ thuật lại được học những kỹ năng mềm cực cần thiết khi bơi
Bé học bơi ở Bảo Sơn vừa được học bơi đúng kỹ thuật lại được học những kỹ năng mềm cực cần thiết khi bơi

Chúng tôi tin rằng với nội dung lớp học đầy đủ như trên, chỉ sau 1 khóa học bé có thể biết bơi thành thạo, bơi tốt và còn sở hữu những kỹ năng sinh tồn cần thiết và quan trọng trong cuộc sống.

Hình thức học bơi được áp dụng tại Bảo Sơn

Dạy bơi cho trẻ em vốn đã có những khó khăn riêng, nhưng để dạy các bé nhiều nội dung cùng lúc mà bé vẫn tiếp thu và thực hành nhanh chóng thì cần có bí quyết. Và bí quyết của chúng tôi đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng.

1 giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ được phân công dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học. Điều đó giúp các giá viên được chuyên tâm hơn trong việc dạy bơi cho bé. 24/24 giáo viên luôn có mặt bên cạnh bé để hướng dẫn, giúp bé thực hiện các động tác kỹ thuât. Vì vậy, bé sẽ biết bơi nhanh chóng hơn, và có tâm lý thoải mái, tự tin hơn khi học bơi.

Lớp học bơi cho bé được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho bé được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Lịch học bơi, học phí học bơi cho trẻ em

Vì là học bơi kèm riêng nên lịch học của bé sẽ không phụ thuộc vào bất cứ ai. Phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé, được chọn giáo viên nam hoặc nữ dạy bơi theo mong muốn của bé.

Hè 2018, Bảo Sơn Swimming áp dụng chương trình giảm giá học bơi cho bé cực hấp dẫn. Cụ thể bé học bơi sẽ được giảm ngay 20% học phí, chỉ còn 2000.000đ/bé (mức học phí chỉ áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn Swimming, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.