Update thông tin về các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Trong hè 2018, liệu rằng nội dung chương trình các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn có gì thay đổi, hình thức dạy bơi là gì và mức học phí hiện tại đang là bao nhiêu? Đã giải đáp hết những câu trả lời đưa ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn trong mùa hè 2018.

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ không còn gì xa lạ đối với tất cả những học viên đam mê bộ môn thể thao dưới nước này. Không chỉ là địa điểm thực hành bơi với chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da người bơi mà còn có đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất Hà Nội hiện nay.

Với đội ngũ HLV Bảo Sơn Swimming đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Đồng thời, HLV Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối với tất cả đối tượng học viên.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt

Nội dung các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Trung tâm Bảo Sơn Swimming hiện đang triển khai các lớp dạy bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp trong mùa hè 2018. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (hoc viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ nhỏ, người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt.
Học viên của Bảo Sơn Swimming có thể lựa chọn các lớp học bơi phù hợp với bản thân
Học viên của Bảo Sơn Swimming có thể lựa chọn các lớp học bơi phù hợp với bản thân

Phương pháp dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming

HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao nhất.

Đồng thời, các HLV Bảo Sơn Swimming có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên, dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu, nhận thức học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, bảo đảm 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Ngoài ra, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn...

Học phí học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn hè 2018

Học phí các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 vẫn giữ nguyên so với các năm trước đây. Cụ thể đang áp dụng như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: học phí chưa gồm vé vào bể và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi.

Để đăng ký học bơi nhanh nhất, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.