Vì sao nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming?

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cho bé, chúng tôi khuyên bạn nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming. Vậy Bảo Sơn Swimming có gì đặc biệt, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vì sao nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming?
Vì sao nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming?

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV chuyên dạy bơi cho bé

Việc dạy bơi cho những học viên nhí đòi hỏi phải có phương pháp dạy học bơi chuyên biệt mới mong mang lại hiệu quả tốt. Chính vì vậy, Bảo Sơn Swimming đã bố trí đội ngũ HLV riêng chuyên dạy bơi cho bé. Đây là những “hạt giống” mà trung tâm đặc biệt chọn lựa để giao trọng trách ươm mầm cho những ước mơ bơi lội. Họ không những yêu nghề mà còn hết sức mến trẻ, với sự tận tâm trong công tác giảng dạy chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ mạnh dạn xóa bỏ rào cản sợ nước và biết bơi trong thời gian nhanh nhất.

Bảo Sơn Swimming có môi trường học bơi phù hợp với bé

Bể bơi Bảo Sơn thuộc khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và có khu bơi giành riêng cho bé. Chính vì thế khi cho bé tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng giảng dạy lẫn môi trường thực hành bơi của bé. Sức khỏe của bé sẽ được đảm bảo nhờ việc thay mới nguồn nước thường xuyên và khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể bơi.

Bé sẽ học được nhiều điều thú vị từ khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming, các bé sẽ không chỉ được học các động tác kỹ thuật bơi cơ bản mà còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng bơi lội hữu ích như: kỹ năng duy trì nhịp thở, kỹ năng thả nổi, kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng bơi qua dòng xoáy mạnh, mực nước sâu, kỹ năng cứu đuối…Trên thực tế, hầu hết các bé khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều cảm thấy thú vị do phương pháp dạy học bơi mới mẻ “vừa học vừa chơi” nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt. 100% các bé đều biết bơi thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học. Thậm chí có bé chỉ mất từ 5 đến 7 buổi học là đã có thể biết bơi.

Vì sao nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming?
Vì sao nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming?

Trên đây là những lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Bảo Sơn Swimming làm địa điểm học bơi cho bé trong dịp hè này. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website https://baosonswimming.com.vn Hoặc nếu bạn có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé ngay hôm nay thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.