Vì sao nên chọn học bơi bể bơi Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Tìm địa điểm học bơi, trung tâm dạy bơi uy tín luôn là những vấn đề khiến các bậc phụ huynh băn khoăn mỗi khi muốn cho bé đi học bơi. Học bơi tại khách sạn Bảo Sơn với trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu Bảo Sơn Swimming từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của các học viên Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn - Môi trường học bơi tuyệt vời 

Bể bơi Bảo Sơn được đánh giá là môi trường bơi lội lý tưởng bởi không gian mát lành, bể bơi rộng, thoáng và chất lượng nước cực tốt.

Bể bơi Bảo Sơn - Môi trường học bơi lý tưởng
Bể bơi Bảo Sơn - Môi trường học bơi lý tưởng

Chính vì vậy, cho các bé tham gia học bơi tại Bảo Sơn các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe. Thêm vào đó, khi học bơi tại Bảo Sơn bạn có thể sắp xếp để cho bé tham gia học vào bất cứ thời gian nào rảnh dỗi (từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối) vì đây là bể bơi trong nhà và có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước tự động, giúp bé luôn thoải mái bơi lội.

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi hàng đầu tại bể bơi Bảo Sơn. Là trung tâm quy tụ đầy đủ đội ngũ giáo viên giỏi, có cả giáo viên nam và nữ phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Bảo Sơn Swimming - Đơn vị dạy bơi uy tín hàng đầu tại khách sạn Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming - Đơn vị dạy bơi uy tín hàng đầu tại khách sạn Bảo Sơn

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là các vận động viên giàu kinh nghiệm đã có quãng thời gian dài tham gia thi đấu và cống hiến cho nền bơi lội của quốc gia. hơn thế nữa khi học bơi, bạn và các bé không những đươc truyền thụ kỹ năng bơi lội mà còn được truyền thụ sự nhiệt huyết và tình yêu bơi lội từ các huấn luyện viên.

Tham gia học bơi tại Bảo Sơn với hình thức kèm riêng hấp dẫn - Hình thức được Bảo Sơn Swimming lựa chọn để nhằm đạt chất lượng dạy bơi cao nhất. Mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn từ 1 – 2 học viên trong một khóa học đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các học viên, tạo tâm lý thoải mái giúp các học viên nhí tiếp thu bài học nhanh hơn.

Cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khóa học

Đây là điều làm nên uy tín của Bảo Sơn Swimming. Với phương pháp dạy linh hoạt, hình thức tổ chức khóa học chất lượng có lớp học dành riêng cho trẻ em, cho người lớn và người cao tuổi, đảm bảo mọi học viên đều có thể biết bơi và hoàn thiện các kỹ năng bơi lội cần thiết cho bản thân trong thời gian ngắn chỉ khoảng 7 – 10 buổi.

Chọn học bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được học bơi ngay ngày mai với các giáo viên giỏi của trung tâm. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học, và chọn thời gian học phù hợp nhất cho mình