Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Chia sẻ

Địa chỉ bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học viên của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Đa dạng lớp học, đa dạng kiểu bơi và luôn mang đến cho các học viên những lợi ích thiết thực như được tùy chọn HLV nam – nữ, chủ động lựa chọn khung giờ học, hỗ trợ thay đổi lịch học khi có việc bận đột xuất...

Trong số rất nhiều kiểu bơi thì bơi sải được phần đông học viên lựa chọn do tốc độ đường bơi nhanh, mang lại nhiều lợi ích cho người tập. Cùng xem qua cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn thông qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Các bài viết liên quan.

Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn

Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn

Cải thiện chức năng đường hô hấp cho trẻ nhờ bơi lội

Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 01

Đây là hình ảnh về cách bơi sải, dạy bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Để đảm bảo hiệu quả, các động tác bơi sải được xé nhỏ thành kỹ thuật cho động tác tay trong bơi sải, kỹ thuật cho động tác chân cho bơi sải và kỹ thuật thở.

Học viên sẽ được chỉ dẫn một cách trực tiếp và chi tiết nhất về từng động tác kỹ thuật nhỏ nói trên và chỉ khi đã thực sự thuần thục, nhuần nhuyễn các HLV mới chuyển sang giai đoạn phối hợp các động tác để thành kiểu bơi/kỹ thuật bơi sải hoàn chỉnh.

Học bơi sải bể Bảo Sơn sẽ do các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia đảm nhiệm. Dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng, có HLV nam – nữ tùy chọn cùng chi phí đào tạo hết sức hợp lý nên lớp học này ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn.

Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 02

Thật vậy, cách bơi sải bể Bảo Sơn chỉ có mức phí đào tạo là 3 triệu/người/khóa. Nhờ hệ thống giáo án bơi cô đọng, súc tích được tinh giảm phần lý thuyết và chi tiết hơn trong phần thực hành nên đã giúp cho học viên dễ hiểu hơn, thời gian đào tạo cũng vì thế mà được rút ngắn.

Chỉ từ 7 đến 10 buổi là bạn đã có thể nắm chắc kỹ thuật bơi sải và tự tin bơi sải như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Đó chính là cam kết mà Bảo Sơn Swimming dùng cả uy tín của đơn vị để đảm bảo cho các bạn học viên khi đến tham gia khóa học bơi này. Sau khi xem những hình ảnh học bơi sải nói trên bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?!

Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Xem cách bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi sải dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia với địa điểm thực hành bơi là bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.