Xóa nạn “mù” bơi cho trẻ em với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Mỗi mùa hè chúng ta lại bàng hoàng khi xem ti vi, báo đài cập nhật thông tin các trường hợp trẻ em đuối nước thương tâm. Mỗi chúng ta đều không mong muốn điều đó xảy ra với bất cứ đứa trẻ nào, đặc biệt là với các bé nhà mình. Vậy còn chần chừ gì, bạn hãy phổ cập ngay kỹ năng bơi lội quan trọng cho con với khóa học bơi khách sạn Bảo Sơn.

Xóa nạn "mù" bơi cho trẻ nhỏ - Việc làm cấp thiết ngay hôm nay

Mỗi năm Việt Nam lại có hàng nghìn trẻ đuối nước, đó là bài học cảnh tỉnh các bậc cha mẹ hãy bảo vệ con mình tốt hơn, trang bị kỹ năng bơi lội cho con là việc làm cấp thiết.

Xóa nạn mù bơi cho trẻ với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn - 01
Xóa nạn mù bơi cho trẻ với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn - 01

Các chương trình tổ chức dạy bơi cho trẻ tại trường luôn "chết yểu" trước khi được đưa vào hoạt động, chính vì vậy, không còn cách nào khác để bảo vệ con yêu, bạn phải tự trang bị kỹ năng này cho con qua các lớp học bơi được tổ chức tại các trung tâm. Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu, đã đóng góp quan trọng vào việc phổ cập kỹ năng bơi lội cho hàng ngàn trẻ em. Ngay hôm nay, bạn cũng nên cho bé nhà mình tham gia lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn để có thể bơi thành thạo và được học các kỹ năng phòng đuối nước cần thiết.

Xóa nạn "mù" bơi cho con em hiệu quả với khóa học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng

Bạn muốn bé nhà mình chỉ trong thời gian ngắn sẽ bơi được thành thạo và biết ứng phó tốt với các tình huống xấu dưới nước? Vậy khóa học bơi tại khách sạn Bảo Sơn kèm riêng là lựa chọn không thể khác dành cho bé.

Xóa nạn mù bơi cho trẻ với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn - 02
Xóa nạn mù bơi cho trẻ với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn - 02

Học bơi khách sạn Bảo Sơn, bé nhà bạn được học kèm riêng với các giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm của Bảo Sơn Swimming. Các bé sẽ được giáo viên chỉ dẫn tận tình và theo sát trong suốt quá trình học, vì vậy mọi kỹ năng và kiến thức đều được các bé "hấp thụ" trọn vẹn.

Không chỉ vậy, học bơi tại bể bơi Bảo Sơn với hình thức kèm riêng cha mẹ có thể yên tâm về sự an toàn của con hoặc có thể tham gia học cùng con để xóa "mù" bơi cho chính mình. Học bơi tại bảo Sơn Swimming bạn được chủ động sắp xếp thời gian và lịch học, do vậy bạn có thể đăng ký ngay hôm nay mà không cần suy nghĩ.

Hãy mang đến sự an toàn cho bé với khóa học bơi Bảo Sơn. Bạn chỉ cần đăng ký học trực tiếp với trung tâm Bảo Sơn Swimming qua số hotline 096.861.95.95 (24/7).