Các khóa học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2023

Chia sẻ

Nghỉ hè luôn là thời gian các bé chờ đợi nhất, không chỉ được nghỉ, được đi chơi mà còn được tham gia các lớp học ngoại khóa vừa vui, vừa bổ ích. Trong đó môn ngoại khóa các bé thích nhất vẫn là học bơi. Nếu muốn tìm 1 địa chỉ dạy bơi cho bé uy tín tại Hà Nội 2023, phụ huynh nên tham khảo bể bơi Bảo Sơn. Tại đây có các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em cực hấp dẫn.

Bể bơi Bảo Sơn ở đâu, chất lượng có tốt không?

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội. Đây là 1 trong những bể bơi bốn mùa chất lượng tốt nhất thủ đô.

Bể được xây dựng trong không gian thoáng đãng, có mái che rất thuận lợi cho quá trình học bơi của các bé. Nước trong bể được điều chỉnh nhiệt độ tự động theo nhiệt độ môi trường: đông ấm, hè mát tốt cho sức khỏe của các con.

Bể bơi Bảo Sơn - 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - Địa điểm học bơi hấp dẫn cho bé
Bể bơi Bảo Sơn - 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - Địa điểm học bơi hấp dẫn cho bé

Nước bể bơi được lọc liên tục bằng công nghệ tuần hoàn tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo không chứa hóa chất. Vì vậy, phụ huynh có ý định cho bé hoc bơi ở Bảo Sơn có thể an tâm tuyệt đối.

Các khóa dạy bơi cho bé ở Bảo Sơn 2023

Các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn không chỉ dành cho các bé chưa biết bơi mà còn có những lớp nâng cao cho các bé đã biết bơi, yêu bơi lội và muốn chinh phục các kiểu bơi khó hơn. Thông tin các khóa học bơi ở Bảo Sơn 2021 cho trẻ em sẽ được chúng tôi trình bày đầy đủ trong các mục dưới đây.

Khóa học bơi cơ bản cho các bé chưa biết bơi

Nếu bé chưa biết bơi, lần đầu tiên học bơi phụ huynh nên đăng ký cho con khóa học bơi cơ bản tại bể Bảo Sơn. Nội dung chính của lớp học này là dạy các bé bơi kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi được sử dụng phổ biến nhất tại các bể bơi. Ưu điểm của kiểu bơi này là không tốn nhiều sức, không yêu cầu thể lực cao lại có tác dụng thúc đẩy chiều cao 1 cách hiệu quả.

Bé thực hành bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn
Bé thực hành bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn

Ngoài việc được học bơi ếch, bé học bơi tại Bảo Sơn còn được học các kỹ năng sinh tồn thực chiến như cách phòng chống đuối nước, cách cứu đuối an toàn, cách thả nổi để tiết kiệm sức...Thiết nghĩ đây đều là những kỹ năng quan trọng sẽ theo các bé đến suốt cuộc đời, cha mẹ nên trang bị cho bé càng sớm càng tốt.

Khóa học bơi nâng cao cho các bé đã biết bơi

Hiếm có môn thể thao nào khiến các bé đam mê như bơi lội. Bơi vừa giúp các con giải tỏa stress, phát triển thể chất, chiều cao hiệu quả lại có sức hút vô cùng hấp dẫn. Do đó nếu bé đã biết bơi cơ bản phụ huynh vẫn có thể đăng ký cho bé học thêm các khóa bơi nâng cao:

- Khóa học bơi nâng cao 1: Khóa học này sẽ dạy bé học bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi đạt tốc độ cao nhất khi bơi, vì vậy các bé học kiểu bơi này đều vô cùng thích thú. Đặc biệt bơi sải rất thích hợp để vượt sóng khi bơi tại biển.

- Khóa học bơi nâng cao 2: Khóa học dành cho các bé đã biết bơi cơ bản và bơi sải, các bé tham gia sẽ được học bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi yêu cầu thể lực cao và kỹ thuật khó. Do đó kiểu bơi này thường thích hợp với các bé nam nhiều hơn các bé nữ.

100% các lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng

Điều đặc biệt là tất cả các bé học bơi ở Bảo Sơn đều được học bơi với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi an toàn, chất lượng nhất hiện nay.

Học bơi kèm riêng, phụ huynh không phải lăn tăn về vấn đề an toàn của bé hay hiệu quả khóa học. Bởi suốt quá trình học, bé luôn được giáo viên theo sát 24/24 để truyền dạy kiến thức đồng thời hướng dẫn các động tác kỹ thuật 1 cách trực quan, tỉ mỉ nhất.

Dạy bơi kèm riêng cho bé chất lượng tại bể Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng cho bé chất lượng tại bể Bảo Sơn

Chính vì lý do đó nên chất lượng các khóa học luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Đa số các bé đã từng học bơi tại Bảo Sơn chỉ mất từ 7 -10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học phí học bơi cho bé tại Bảo Sơn 2023

Học phí học bơi cho bé ở Bảo Sơn 2023 cực hấp dẫn và phù hợp với túi tiền của ba mẹ. Cụ thể, với hình thức dạy bơi kèm riêng uy tín như trên, học phí các khóa học được áp dụng như sau:

- Khóa học bơi cơ bản cho trẻ em: 2.000.000đ/bé/khóa (áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, các bé 4,5 tuổi phụ huynh liên hệ trực tiếp với trung tâm để tham khảo học phí chính xác)

- Khóa học bơi sải cho bé giá cũng chỉ 2.000.000đ/bé/khóa học

- Khóa học bơi bướm học phí 3.500.000đ/bé/khóa học

Tất cả học phí đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Hoc phí được tính theo khóa, tức là trung tâm sẽ cam kết dạy bé đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Qúy phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho bé học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn và chọn lịch học theo nhu cầu.