Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất quận Đống Đa hè 2023

Chia sẻ

Cần tìm lớp học bơi tại Đống Đa, Hà Nội nhưng bạn chưa biết chọn địa chỉ nào tốt? Nếu đang băn khoăn thắc mắc vấn đề này, bạn nên dành ít phút tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ học bơi chất lượng dựa trên những tiêu chí như: địa điểm thực hành, hình thức dạy bơi, nội dung lớp học...

Lớp học bơi ở Đống Đa chất lượng nhất tại bể bơi Bảo Sơn

Nếu bạn cần tìm địa chỉ học bơi chất lượng ở Đống Đa nên tham khảo lớp học bơi bể Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh. "Nói có sách, mách có chứng" những điều tuyệt vời của khóa học được thể hiện rõ qua những tiêu chí sau đây.

Không gian học bơi thông thoáng, sạch sẽ

Bể bơi Bảo Sơn được xây dựng trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng. Bể có mái che chống nóng, chống nắng nên học viên có thể học bơi vào mọi khung giờ. Đã từng có thời kỳ bể bơi Bảo Sơn là địa điểm check in hot nhất của giới trẻ Hà Thành mỗi khi hè về. Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều bể bơi mới làm 'sức nóng" của bể Bảo Sơn có giảm đi chút ít, nhưng những trải nghiệm tuyệt vời nó mang lại cho học viên thì không hề thay đổi.

Học bơi tại Đống Đa tốt nhất ở bể Bảo Sơn
Học bơi tại Đống Đa tốt nhất ở bể Bảo Sơn

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn. Nước được thay mới liên tục, không sử dụng hóa chất. Do đó học bơi tại Bảo Sơn bạn có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề sức khỏe.

Hình thức dạy bơi an toàn, chất lượng

Lớp dạy bơi cho trẻ em và lớp dạy bơi cho người lớn tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Hình thức dạy bơi này khác hoàn toàn so với các hình thức truyền thống (dạy theo lớp đông học viên).

Sự khác biệt này không những đảm bảo chất lượng các khóa học vượt trội hơn hẳn mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn, uốn nắn học viên thực hiện các đông tác kỹ thuật chuẩn xác. Qúa trình này giúp học viên học bơi tiến bộ 1 cách nhanh chóng, biết bơi chỉ trong 7 -10 ngày. 99% học viên (kể cả trẻ em) khi học bơi tại bể bơi Bảo Sơn chỉ cần số buổi như trên để biết bơi thành thạo. Do đó, nếu chưa biết bơi, bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký để sở hữu kỹ năng bơi lội dễ dàng, đơn giản nhất.

Học bơi tại Bảo Sơn biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 - 10 buổi
Học bơi tại Bảo Sơn biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 - 10 buổi

Nội dung lớp học đa dạng

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn không chỉ dạy học viên biết bơi! Đúng như vậy, bởi biết bơi chưa đảm bảo bạn sẽ an toàn 100% khi xuống nước. Do đó, ngoài việc dạy bơi, các lớp học tại đây còn dạy học viên những kỹ năng an toàn khi bơi, cách cứu người gặp tai nạn đuối nước, cách xử lý những tình huống bất ngờ dưới nước hiệu quả.

Báo giá học bơi bể Bảo Sơn hè 2023

Lớp học bơi tại Đống Đa ở bể bơi Bảo Sơn còn hấp dẫn học viên vì học phí rẻ. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn hiện có giá chỉ 2 triệu/khóa. Lưu ý, hoc phí được tính theo khóa, tức là học viên được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Ngoài học phí, học viên chỉ phải mua vé vào bể học bơi cho bản thân mình với giá 100.000đ/lượt trẻ em hoặc 110.000đ/lượt người lớn

Nếu bạn có nhu cầu học bơi Đống Đa ở khách sạn Bảo Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn, chủ động sắp xếp lịch học bơi nhanh chóng.