Cần tìm địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa, Hà Nội?

Chia sẻ

Hè 2021 đã đến, bạn đăng băn khoăn cần tìm kiếm địa chỉ học bơi tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội? Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phổ cập bộ môn bơi và là nơi dạy học bơi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của bạn.

Đơn vị dạy bơi tốt nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Đi đầu trong lĩnh vực bơi lội, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đã thực hiện phổ cập bơi cho hơn 5000 học viên, ở mọi lứa tuổi. Bảo Sơn Swimming luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các HLV. Các HLV lựa chọn tham gia giảng dạy, đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm về bơi lội và giàu nghiệp vụ sự phạm, tựu chung lại họ đều là những siêu kình ngư bơi lội quốc gia chuyên nghiệp.

Hơn hết, địa điểm cho học viên thực hành bơi đó chính là bể bơi Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn được rất nhiều khách bơi yêu thích nhất. Đúng như tên gọi, bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Đồng thời, tại đây, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như phục vụ đồ ăn nhẹ, phòng tắm tráng, thay đồ, gửi đồ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người bơi. Đặc biệt, quan trọng nhất là bể bơi Bảo Sơn có cơ sở vật chất, kỹ thuật và hạ tầng hiện đại, không gian bơi rộng thoáng, cùng chất lượng nước cực đảm bảo được lọc bằng công nghệ tuần hoàn không chứa hóa chất tẩy rửa.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi HLV sẽ chỉ nhận kèm từ 1 đến 2 học viên nên luôn đảm bảo theo sát học viên trong quá trình học bơi.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi

Các lớp học bơi được tổ chức tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng dành cho mọi đối tượng học viên, với các nội dung học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản, nội dung học về kiểu bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1, nội dung học về kiểu bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2, nội dung học về kiểu bơi bướm

Ngoài nội dung chính là dạy học viên biết bơi, các lớp dạy bơi của Bảo Sơn Swimming còn hướng đến mục tiêu cao hơn đó là phổ cập các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước cho các học viên điển hình như kỹ năng xử lý khi bị chuột rút, cách giữ sức khi bơi, cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Với đặc thù riêng biệt của việc dạy bơi học viên phải thực hành kỹ thuật dưới nước nên hình thức dạy bơi này đảm bảo tính an toàn nhất cho học viên. Bên cạnh đó để giúp học viên có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học bơi, chúng tôi để cho học viên được chủ động lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu và được chủ động sắp xếp lịch học của mình.

Học viên Bảo Sơn Swimming đang thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Bảo Sơn Swimming đang thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Học phí khóa học áp dụng 2022

Các lớp học được tổ chức tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, quận Đống Đa bao gồm lớp học cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm với mức học phí hợp lý chỉ 2 triệu đồng/ khóa học cho khóa học cơ bản hoặc khóa học bơi sải. Chỉ 3,5 triệu cho khóa học bơi nâng cao - bơi bướm

Thời gian học bơi linh hoạt trong khung giờ từ 8h - 21h hàng ngày. Thời lượng học mỗi buổi từ 1-1,5 h và khóa học kéo dài từ 7 - 10 buổi (tùy theo khả năng của học viên).

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia học bơi, hoặc hỗ trợ thêm về thông tin khóa học, các mẹ vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).