Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2023 – Học bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2023 như thế nào? Có gì thay đổi so với giá vé các năm trước? Đây là thắc mắc của rất nhiều học viên khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn nhất là khi một mùa học bơi mới đang sắp bắt đầu. Để được chủ động hơn trong việc tìm và chọn lớp học bơi phù hợp, các học viên hãy lưu ý và cập nhật ngay vé vào bể bơi Bảo Sơn sau đây nhé.

Bể bơi Bảo Sơn - Bể bơi trong nhà ở Hà Nội tốt nhất

Bể bơi Bảo Sơn thuộc khách sạn Bảo Sơn ở địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa Đống Đa Hà Nội tốt nhất hiện nay với chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể hiện đại có độ thoáng.

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi trong nhà nên học viên có thể học bơi ở mọi thời điểm, trong mọi điều kiện thời tiết khi đăng ký học bơi tại đây. Tại Hà Nội, bể bơi Bảo Sơn cũng là một trong số ít những bể bơi có thiết kế không gian bể dành riêng cho người lớn và trẻ em với thiết kế và mực sâu của nước phù hợp nhờ đó việc tập luyện được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhân viên cứu hộ của bể luôn có mặt 24/24.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2018 - Học bơi khách sạn Bảo Sơn
Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2023 - Học bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các học viên học bơi và tập luyện, bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và tiện ích như phòng thay đồ; phòng tắm tráng riêng, hiện đại, sạch sẽ; tủ gửi đồ có khóa...

Một điểm cộng nữa của bể bơi khách sạn Bảo Sơn là chất lượng nước luôn được đảm bảo, an toàn tuyệt đối với sức khỏe, làn da. Cụ thể, bể bơi Bảo Sơn sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn nên nước được làm mới theo ngày; đồng thời quá trình lọc nước không sử dụng hóa chất.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi bốn mùa Đống Đa Hà Nội Bảo Sơn mở cửa từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn chi tiết như sau:

  • Vé người lớn: 110.000đ/1 lượt
  • Vé trẻ em 100.000đ/1 lượt

Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2023

Tương tư như giá vé bể bơi Bảo Sơn, nội dung các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2023 của Bảo Sơn Swimming cũng không có sự thay đổi với các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2023.

Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Trong năm 2023, Bảo Sơn Swimming tiếp tục triển khai các lớp học bơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất theo nhu cầu của tất cả các đối tượng học bơi với nội dung từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao, học bơi cấp tốc. Lịch học chi tiết học viên được chủ động sắp xếp và hẹn trước với HLV hướng dẫn theo khung giờ mở cửa. Nhờ sự linh hoạt nên mọi học viên đều có thể đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2018 - Học bơi khách sạn Bảo Sơn
Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2023 - Học bơi khách sạn Bảo Sơn

Các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2023 hiện có:

  1. Học bơi ếch - phù hợp với mọi đối tượng học viên đặc biệt những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi.
  2. Học bơi sải - phù hợp với học viên muốn cải thiện tốc độ.
  3. Học bơi bướm - phù hợp với những học viên muốn nâng cao kỹ thuật bơi.

Tất cả các lớp học bơi đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò. Thời gian học của mỗi buổi học khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Học viên được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, kỹ thuật khi đăng ký học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn Swimming. Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Một khác biệt nữa của Bảo Sơn Swimming là học viên được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ và đặc biệt là không bị giới hạn số lượng buổi học (thông thường số đông các học viên của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi).

Chi tiết về thời gian, cách đăng ký, học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).