Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2023: Nội dung, học phí, lịch học

Chia sẻ

Chương trình học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2023 có những nội dung gì, lịch học và học phí như thế nào. Mời quý phụ huynh và học viên tham khảo cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn - Địa điểm học bơi lý tưởng tại Đống Đa, Hà Nội

Nếu hỏi bể bơi nào tốt nhất tại Đống Đa, 99% câu trả lời bạn nhận được sẽ là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Đây không chỉ là địa điểm đi bơi mà còn là địa điểm học bơi được nhiều phụ huynh, học viên yêu thích.

Những lý do để bạn nên lựa chọn bể bơi Bảo Sơn làm địa điểm học bơi của mình là:

- Bể bốn mùa trong nhà không sợ ảnh hưởng từ thời tiết:

Bước vào bể bơi là 1 không gian cực kỳ khác, đông ấm, hè mát rất lý tưởng cho việc học bơi. Cách biệt với những ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài, do đó khi học bơi ở Bảo Sơn bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào. Sáng, trưa hay chiều tối đều không ảnh hưởng đến sức khỏe

Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn, không lo những ảnh hưởng xấu từ thời tiết
Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn, không lo những ảnh hưởng xấu từ thời tiết

- Chất lượng bể bơi sạch, an toàn

Bể bơi Bảo Sơn nổi tiếng là bể bơi sạch sẽ tại Hà Nội. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn, thay mới và khử trùng liên tục. Bể bơi có các đoạn nông, sâu khác nhau phù hợp cho cả trẻ em và người lớn học bơi.

Chương trình học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2023

Để quyết định xem có nên "trao niềm tin" cho các lớp dạy bơi ở Bảo Sơn hay không, học viên và phụ huynh nên tham khảo cụ thể chương trình học trong nội dung dưới đây.

Nội dung các lớp học bơi

Tại bể bơi Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming tổ chức cả lớp dạy bơi cho trẻ em và lớp dạy bơi cho người lớn. Dù lứa tuổi là khác nhau nhưng những gì học viên cần học là như nhau. Do đó những nội dung dạy bơi cho bé dưới đây là nội dung được thống nhất cho cả lớp dạy bơi người lớn và trẻ em.

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi

Khi tham gia lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu, tất cả học viên sẽ được học kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó dễ học, ít tốn sức, đặc biệt lại có tác dụng thúc đẩy chiều cao tốt cho trẻ em.

Ngoài nội dung chính là học bơi ếch, học viên sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản ( cách hít, thở đúng khi bơi, cách đứng nước, lướt nước, thả nổi…) và các kỹ năng an toàn bơi cực kỳ quan trọng như cách làm thế nào nếu bị chuột rút khi bơi, làm sao để cứu người đuối nước an toàn...

Đây là những kỹ năng cực quan trọng người lớn hay trẻ em đều phải trang bị cho bản thân

Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn lớp học bơi cơ bản
Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi nâng cao 1 cho người đã biết bơi

Lớp học bơi nâng cao 1 tại bể Bảo Sơn dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Nội dung chính của lớp học sẽ là dạy bơi sải. Những ai đã biết bơi ếch đều rất thích học bơi sải. Do bơi sải là kiểu bơi mang đến tốc độ cao nhất cho ngươi bơi.

Trong quá trình học bơi nâng cao, học viên sẽ được các giáo viên của Bảo Sơn Swimming rèn luyện, củng cố, nâng cao các kỹ năng bơi an toàn.

Lớp học bơi nâng cao 2 cho người đã biết bơi

Lớp học bơi nâng cao 2 thường ít  học viên tham gia học nhất. Bởi điều kiện để bạn có thể tham gia lớp học bơi nâng cao 2 tại bể bơi Bảo Sơn là phải biết bơi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải trước đó.

Và do đặc thù của kiểu bơi bạn sẽ được học trong lớp học bơi nâng cao 2 là bơi bướm - 1 kiểu bơi yêu cầu kỹ thuật và thể lực cực cao. Bạn sẽ phải kiên trì nếu muốn hoàn thành tốt kiểu bơi này.

Tùy vào khả năng thực tế của bản thân hay của con học viên hay quý phụ huynh có thể đăng ký lớp học bơi phù hợp ở khách sạn Bảo Sơn.

Lịch học bơi ở Bảo Sơn 2023

Học bơi ở Bảo Sơn có 1 điểm tuyệt vời là học viên không cần lo về vấn đề lịch học. Bởi hình thức dạy bơi trung tâm áp dụng là dạy bơi kèm riêng , 1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Do đó lịch học của bạn không phải phụ thuộc vào ai.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể Bảo Sơn

Bạn có thể chủ động đăng ký lịch học bơi của mình với trung tâm vào các thời gian rảnh. Bật mí, bí quyết để học bơi ở Bảo Sơn nhanh và không bị "giảm lửa" là bạn nên sắp xếp học từ 3- 4 buổi/tuần là hợp lý nhất.

Học phí học bơi ở khách sạn Bảo Sơn

Với hình thức dạy bơi kèm riêng tuyệt đối, tất cả mọi thứ đều thuận lợi cho học viên. Nhưng học phí học bơi ở Bảo Sơn lại không hề "chát" như nhiều người tưởng. Học phí cho từng lớp học như sau:

Học phí lớp học bơi ếch tại bể Bảo Sơn là 2.000.000/học viên/khóa

Học phí lớp học bơi sải tại khách sạn Bảo Sơn 2022 là 2.000.0000đ/học viên/khóa

Học phí lớp học bơi bướm ở Bảo Sơn 2022 là 3.500.000đ/học viên/khóa

Lưu ý học phí trên chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn. Học phí chưa bao gồm vé vào bể. Học viên mua vé vào bể là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em

Nếu vẫn còn điểm gì băn khoăn về chương trình học bơi ở Bảo Sơn hoặc muốn đăng ký học hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.