Thông tin về khóa học bơi ở khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang muốn tham gia học bơi tại khách sạn Bảo Sơn và cần tìm thông tin đầy đủ về khóa học như chi phí, hình thức, giáo viên...? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được những thông tin bạn đang cần biết.

Đối tượng có thể tham gia học

Hiện nay các khóa học bơi khách sạn Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức dành cho cả trẻ em và người lớn (đối với trẻ em đủ 4 tuổi trở lên). Chính vì vậy, nếu bé nhà bạn đã đủ 4 tuổi hoặc bạn đang có nhu cầu học hãy nhanh tay đăng ký cho mình khóa học phù hợp.

Học bơi ở khách sạn Bảo Sơn - khóa học bơi chất lượng cho mọi lứa tuổi
Học bơi ở khách sạn Bảo Sơn - khóa học bơi chất lượng cho mọi lứa tuổi

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Giáo viên dạy bơi ở khách sạn Bảo Sơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một giáo viên giỏi: đều là các vận động viên từng có nhiều năm thi đấu, phục vụ cho đội tuyển bơi quốc gia, có bề dày kinh nghiệm dạy bơi, thân thiện, nhiệt tình với học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi ở đây có cả giáo viên nam và nữ phù hợp với nhu cầu học tập của các học viên.

Hình thức học bơi tại khách sạn Bảo Sơn

Khi tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn bạn sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng chất lượng - 1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc không quá 2 học viên. Đây là hình thức dạy bơi phát huy tác dụng cao nhất hiện nay.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi khách sạn Bảo Sơn với hình thức kèm riêng chất lượng

Học bơi kèm riêng tạo điều kiện cho bạn tự chọn được giờ học (trong khung giờ từ 6 - 21 giờ hàng ngày), lịch học phù hợp cho mình. Trong quá trình học luôn có được sự kèm cặp, theo sát của các giáo viên đảm bảo sự an toàn và tạo tâm lý thoải mái nhất cho các học viên.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học

Khi đến với khóa học bơi bể Bảo Sơn bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng. Cam kết 100% học viên đều biết bơi khi kết thúc khóa học với thời gian dự kiến khoảng từ 7 - 10 buổi (tùy vào thể trạng của các học viên, 1 số học viên sẽ cần thời gian lâu hơn).

Học phí học bơi ở khách sạn Bảo Sơn

Học phí dành cho khóa học bơi cơ bản tại Bảo Sơn (bơi ếch cho người chưa biết bơi) như sau:

- Đối với bé từ 6 tuổi trở lên và người lớn là 2.500.000đ/người/khóa

- Đối với các bé 4, 5 tuổi là 3.500.000đ/người/khóa

Lưu ý mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào cửa và được áp dụng đến hết 30/06/2016.

Nếu có nhu cầu học bơi ở khách sạn Bảo Sơn bạn hãy đăng ký ngay với Bảo Sơn Swimming bằng cách đơn giản, chỉ cần gọi đến số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và tìm hiểu thêm các thông tin mình quan tâm.