Học bơi ở bể Bảo Sơn có tốt không? Giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Nếu tìm kiếm địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được trả về kết quả có bể Bảo Sơn. Vậy chất lượng các lớp học bơi ở Bảo Sơn có tốt không? giá học bơi tại đây là bao nhiêu? Bạn sẽ có đáp án khi tham khảo những nội dung dưới đây.

Chất lượng học bơi ở bể Bảo Sơn có tốt không?

Có thể bạn không biết bể bơi Bảo Sơn từng được ví là "cái nôi" dạy bơi ở Hà Nội. Những lớp học bơi chất lượng nhất, mang tính chuyên nghiệp nhất đã được trung tâm tổ chức tại đây từ hàng chục năm nay. Để có cái nhìn trực quan, đúng đắn hơn về chất lượng các lớp học, bạn có thể tham khảo qua 1 số tiêu chí dưới đây:

Tất cả các lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Tất cả các lớp học bơi tại Bảo Sơn đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là số lượng học viên giới hạn trong mỗi lớp học chỉ từ 1 - 2.

Dạy học bơi kèm riêng chất lượng tại bể Bảo Sơn
Dạy học bơi kèm riêng chất lượng tại bể Bảo Sơn

Nếu phụ huynh đã từng cho con em mình đi học thêm, học phụ đạo chắc chắn sẽ hiểu được tính hiệu quả của hình thức dạy kèm riêng. Hình thức dạy bơi này giúp cả giáo viên và học viên không bị phân tâm trong quá trình học.

Không những vậy, giáo viên và học viên sẽ sát cánh bên nhau suốt quá trình học bơi, vừa đảm bảo an toàn lại tăng tính hiệu quả.

Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp

Là một trong những trung tâm đầu tiên nhận dạy bơi tại Hà Nội nên Bảo Sơn Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và cực kỳ chuyên nghiệp. Tất cả giáo viên tại trung tâm đều được đào tạo tại các trường đại học thể dục thể thao uy tín hoặc tại các đội tuyển thi đấu. Vì lẽ đó mà xét về chuyên môn hay kinh nghiệm họ đều vẹn toàn.

Chất lượng giáo viên là yếu tố tại nên thương hiệu học bơi ở khách sạn Bảo Sơn. Tại đây trung tâm nhận dạy bơi cả các bé nhỏ từ 4 - 5 tuổi; trong khi đa phần các địa chỉ khác chỉ nhận dạy bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên.

Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi thành thạo

Một yếu tố khiến học viên hay phụ huynh có thể an tâm lựa chọn các lớp dạy bơi ở Bảo Sơn đó là chất lượng. Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi thành thạo. Số buổi học là không giới hạn, khóa học được coi là kết thúc khi học viên biết bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Học bơi tại Bảo Sơn được cam kết chất lượng chuẩn đầu ra
Học bơi tại Bảo Sơn được cam kết chất lượng chuẩn đầu ra

Bể Bảo Sơn có những lớp học bơi nào?

Tại bể bơi Bảo Sơn tổ chức các lớp dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Lớp học bơi trẻ em sẽ chú trọng dạy kỹ thuật bơi ếch và các kỹ năng an toàn trong bơi lội.

Trẻ em sẽ được học bơi ếch tại bể Bảo Sơn
Trẻ em sẽ được học bơi ếch tại bể Bảo Sơn

Lớp học bơi cho người lớn, trẻ vị thành niên sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn:

  • Lớp học bơi cơ bản: Dành cho học viên chưa biết bơi. Cũng như lớp học bơi trẻ em, tại đây học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch và các kỹ năng bơi lội cơ bản khác
  • Lớp học bơi sải: Là lớp học bơi nâng cao dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Ngoài việc rèn luyện lại các kỹ  năng bơi cơ bản, học viên sẽ được học kiểu bơi sải - kiểu bơi đạt tốc độ cao nhất khi bơi.
  • Lớp học bơi bướm: Lớp học bơi nâng cao dành cho học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Bơi bướm là kiểu bơi có tư thế đẹp nhưng kỹ thuật lại khó và yêu cầu thể lực cao

Dựa vào những thông tin trên, học viên và phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn lớp học phù hợp cho bản thân và con em mình.

Giá học bơi tại Bảo Sơn

Chất lượng, an toàn là những điểm nổi bật của các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè này. Đặc biệt hơn cả là mức học phí được áp dụng tại đây lại không hề đắt chút nào, thậm chí có thể đánh giá là rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Cụ thể, học phí dạy bơi kèm riêng tại Bảo Sơn được áp dụng hiện nay là 2 triệu đồng/khóa/học viên cho lớp học bơi ếch và bơi sải; 3.500.000đ/khóa/học viên cho lớp học bơi bướm.

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể học bơi với giá 110.000đ/lượt người lớn, 100.000đ/lượt trẻ em tại quầy.

Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về các lớp học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em, người lớn hay muốn đăng ký học, hãy liên hệ với trung tâm qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ.