Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018

Chia sẻ

Cho đến thời điểm này, nhiều bậc phụ huynh cũng đã và đang tiến hành tìm kiếm địa điểm dạy học bơi hè 2018 cho con em mình. Dựa trên nhu cầu thiết thực này, chúng tôi quyết định giành trọn vẹn nội dung bài viết  để bật mí cho quý vị về một địa chỉ dạy học bơi chuyên biệt giành cho trẻ em lý tưởng nhất. 

Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017
Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018 - 01

Địa điểm mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming với hệ thống bể thực hành bơi là bể bơi bốn mùa trực thuộc khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Vậy dựa trên cơ sở nào để có thể đánh giá đây là trung tâm dạy học bơi tốt nhất giành cho trẻ em?!

Chúng tôi dựa trên những đánh giá khách quan, trung thực từ đội ngũ phụ huynh cũng như học viên khi đến với đơn vị và qua con số thống kê các lớp học mà chúng tôi triển khai thành công hàng năm. Thật vậy, 100% học viên khi đến với chúng tôi đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi hoàn thành khóa học. Theo đó, thời gian để đạo tạo trung bình chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017
Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018 - 02

Riêng đối với những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, chúng tôi sẽ có những phương án triển khai cũng như bài tập chuyên dụng đặc biệt. Cam kết, sẽ xóa nhòa chứng nhát nước cho trẻ trong thời gian nhanh nhất có thể đồng thời đảm bảo chất lượng cho khóa học một cách tối đa. Quý phụ huynh có thể thỏa sức lựa chọn HLV nam hoặc nữ tùy thuộc theo nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Chúng tôi cam kết chỉ tiếp nhận tối đa 2 học viên cho 1 lớp học để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng.

Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017
Bật mí địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018 - 03

Thời gian học ở đây cũng được sắp xếp khá linh hoạt, học viên có thể chủ động tham gia xếp lịch với đội ngũ HLV trên tinh thần mang tới sự tiện ích nhất, phù hợp với quỹ thời gian của chính mình. Chúng tôi cũng có đầy đủ các lớp học từ cơ bản cho đến nâng cao đi kèm với đó là hàng loạt các kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Tuy nhiên với những trẻ chưa biết bơi chúng tôi khuyến khích nên đăng ký học kiểu bơi ếch tại lớp học bơi cơ bản sau đó mới nâng dần độ khó của kỹ thuật bơi tránh tình trạng nhảy cóc mất thời gian và kém hiệu quả.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.