Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa

Chia sẻ
Quý vị đang cần tìm một lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin vô cùng bổ ích về lớp học bơi này cụ thể như: Nội dung khóa học, chi phí khóa học, địa điểm thực hành bơi... Thật vậy, lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.
Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa
Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa 01
Sở dĩ nói lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn là lớp học bơi tốt nhất quận Đống Đa là bởi tại đây có khu vực thực hành bơi được thiết kế dành riêng cho nhu cầu sử dụng của trẻ. Bên cạnh đó thì đảm nhiệm lớp học bơi này lại chính là những vận động viên, HLV giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia. Chính vì vậy mà 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chính xác, bài bản. >>>Xem thêm: Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa Đến với lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa bé sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết như thở nước, thả nổi, cách duy trì nhịp thở, kỹ thuật bơi khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu...Không chỉ có vậy, trẻ còn được tiếp cận với kiểu bơi cơ ếch cơ bản giúp phát triển chiều cao, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện chức năng đường hô hấp...
Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa
Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa 02
Lớp học bơi cho trẻ em quận Đống Đa không chỉ tiếp nhận những học viên mới mà còn cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, học viên đã từng học bơi nhưng thất bại. Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ xóa nhòa chứng sợ nước cho trẻ và ngay sau khi kết thúc khóa học bé sẽ tự tin bơi 100m đường bơi với kiểu bơi ếch đã được học trong quá trình đào tạo. Tuy có hiệu quả cao là vậy nhưng chi phí để có thể tham gia lớp học bơi kèm riêng cho trẻ quận Đống Đa là 2,5 triệu/người/khóa(Quý phụ huynh lưu ý: Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).
Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa
Lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa 03
Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.