Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội

Chia sẻ

Chương trình dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức thường niên hàng năm luôn thu hút được nhiều lượt học viên nhí tham gia đăng ký và học tập. Thật vậy, dạy học bơi cho bé tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội luôn mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị về môn thể thao bơi lội cũng như những kỹ thuật bơi bài bản, chính xác nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình dạy học bơi này thông qua nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan:

Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017

Tập bơi đúng kỹ thuật cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội
Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội 01

Dạy bơi cho bé bể Bảo Sơn Hà Nội chi phí rẻ

Nhờ việc biên soạn lại hệ thống giáo trình bơi cô đọng, súc tích kết hợp cùng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên thời gian đào tạo học bơi cho bé tại bể Bảo Sơn được rút ngắn. Thay vì phải theo học cả tháng kéo dài thì giờ đây chỉ từ 7 đến 10 buổi là bé đã có thể hoàn thiện khóa học. Chính vì thế mà chi phí học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho bé bể Bảo Sơn hiện đang được nhiều quý phụ huynh đánh giá là có sự phù hợp cao so với hiệu quả và chất lượng mà nó mang lại. Thật vậy, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho bé tham gia một khóa học bơi cơ bản hoàn chỉnh tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội cùng với những HLV chuyên nghiệp - giàu kinh nghiệm nhất quốc gia.

Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội
Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội 02

Dạy bơi cho bé bể Bảo Sơn Hà Nội hiệu quả cao

Không chỉ có những bé mới bắt đầu học bơi mà cả những bé có tiền sử nhát nước, thậm chí là các bé đã từng học bơi nhưng thất bại khi đến với hệ thống các lớp học bơi kèm riêng chuyên biệt của Bảo Sơn Swimming đều có thể biết bơi thuần thục trong thời gian rất ngắn. Bởi trên thực tế thì trong suốt quá trình học tập và rèn luyện các HLV sẽ luôn theo sát bé để kịp thời chỉ dạy, uốn nắn, chỉnh sửa từng thao tác kỹ thuật để đảm độ chuẩn xác luôn là cao nhất.

Nội dung dạy học bơi cho bé bể Bảo Sơn

Nội dung khóa học bơi cho bé bể Bảo Sơn sẽ bao gồm hai phần chính:

Phần 1: Bé sẽ được trang bị các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản hết sức cần thiết như đứng nước, thở nước, lướt nước, thả nổi...

Phần 2: Bé sẽ được thực hành tại khu vực bơi dành riêng cho trẻ ở bể bơi Bảo Sơn dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Kiểu bơi mà bé sẽ được học là bơi ếch.

*** Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội
Dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn Hà Nội 03

Quý phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho bé bể Bảo Sơn Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.