Cho con học bơi ở đâu hiệu quả, an toàn ở Hà Nội 2023?

Chia sẻ

Cho con học bơi ở đâu hiệu quả, an toàn ở Hà Nội là băn khoăn của đa số các bậc phụ huynh. Chắc chắn không ai không muốn các con học bơi nhanh, biết bơi đúng kỹ thuật và an toàn tuyệt đối. Nếu phụ huynh đang cần tìm địa chỉ dạy bơi uy tín ở Hà Nội, có cam kết dạy bơi hiệu quả có thể tham khảo khóa học bơi cho trẻ em tại bể Bảo Sơn.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn - Địa chỉ dạy bơi an toàn, hiệu quả

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn là địa chỉ dạy bơi được nhiều phụ huynh tại Đống Đa và các vùng lân cận tin tưởng tuyệt đối. Lớp học bơi Bảo Sơn được phụ huynh đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn 4 sao Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đây là bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn vô cùng sạch sẽ, không chứa hóa chất độc hại.

Lớp dạy bơi cho bé tại bể Bảo Sơn
Lớp dạy bơi cho bé tại bể Bảo Sơn

Bể bơi được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên nước trong bể lúc nào cũng dễ chịu: đông ấm áp, hè mát mẻ. Đây chắc chắn là môi trường thực hành bơi vô cùng tuyệt vời cho bé.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em hiệu quả 100%, bé biết bơi sau 7 - 10 buổi

Các khóa dạy bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy bơi đông đảo, nên phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối, dù vào hè đông học viên nhưng trung tâm vẫn cam kết giữ số lượng học viên tối đa là 2 trong 1 lớp học để đảm bảo chất lượng.

Hình thức dạy bơi kèm riêng mang đến chất lượng và trải nghiệm khác hoàn toàn so với các hình thức học bơi thông thường. Những lợi ích vượt trội của hình thức này có thể kể đến như:

- Bé học bơi an toàn tuyệt đối

Học bơi kèm riêng, giáo viên luôn có sát cánh bên cạnh các con mọi lúc, mọi nơi trong suốt quá trình học. Do đó sự an toàn của các con chắc chắn được đảm bảo hơn gấp trăm nghìn lần so với các lớp học thông thường, 1 giáo viên phải dạy nhiều học viên.

- Học bơi trẻ em hiệu quả

Không chỉ an toàn, lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn còn đảm bảo tính hiệu quả hơn hẳn các hình thức dạy bơi thông thường. Do giáo viên luôn có mặt, sát cánh bên cạnh các con giúp các con xua tan được lo lắng, sợ hãi khi lần đầu tiên tham gia học tập trong môi trường nước. Khi có nền tảng tâm lý tốt các con sẽ học bơi hiệu quả hơn rất nhiều.

Bé được học bơi ở Bảo Sơn với hình thức kèm riêng hiệu quả
Bé được học bơi ở Bảo Sơn với hình thức kèm riêng hiệu quả

Không những vậy, khi học bơi kèm riêng giáo viên sẽ có thời gian tiếp xúc với các con nhiều hơn, nắm bắt tâm lý của các các con tốt hơn để điều chỉnh phương pháp dạy và học phù hợp. Nhờ đó hiệu quả khóa học luôn đạt mức tối đa.

- Bé học bơi nhanh, không mất nhiều thời gian

Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Bảo Sơn khác biệt với các lớp học thông thường vì các con không phải tập những động tác dư thừa trên bờ. Thay vào đó các con chỉ cần khởi động nhẹ nhàng trên bờ và sẽ được học và thực hành luôn tại bể.

Lẽ dĩ nhiên chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới có thể thực hiện được theo quy trình rút gọn như vậy. Hơn thế nữa học đi đôi với hành luôn luôn mang lại hiệu quả hơn so với việc học 1 loạt kiến thức são rỗng.

Nhờ đó, thời gian để các con biết bơi cũng nhanh hơn rất nhiều lần. Cụ thể, trên 90% các bé học bơi tại bể Bảo Sơn thường chỉ mất từ 7 - 10 buổi đẻ biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Cam kết dạy đến khi biết bơi

Các lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội được tổ chức ở Bảo Sơn còn trở nên đặc biệt vì cam kết dạy đến khi học viên biết bơi 100%. Tất cả các bé tham gia học bơi chắc chắn sẽ biết bơi sau khóa học, trung tâm không giới hạn số buổi học, sẽ dạy đến khi hoàn thành mục tiêu đề ra.

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn học phí cực rẻ

Điều đặc biệt khiến các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn "nổi như cồn" đó là học phí rẻ. 2023, Bảo Sơn Swimming còn thực hiện chương trình giảm giá học bơi 20%. Theo đó học phí các khóa học bơi cho trẻ em sẽ được tính như sau:

- Lớp học bơi cơ bản học phí 2 triệu/bé/khóa: Dạy bơi ếch cho các bé chưa biết bơi

- Lớp học bơi sải học phí 2 triệu/bé/khóa: Để tham gia lớp học, yêu cầu các con đã biết bơi cơ bản Lưu ý học phí trên chỉ áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên

Ngoài học phí phụ huynh không cần trả thêm bất cứ chi phí gì cho trung tâm, phụ huynh chỉ cần mua vé vào bể cho bé học bơi. Giá vé bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em là 100.000đ/lượt. Bể có khu vực ngồi chờ để phụ huynh ngồi theo dõi quá trình học bơi của con cực tiện lợi.

Bơi lội là kỹ năng cần trang bị cho trẻ em càng sớm càng tốt. Do đó các lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho bé từ 4 tuổi. Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé chỉ cần liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ.