Học bơi trẻ em ở Hà Nội: Có nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn?

Chia sẻ

Mùa hè luôn là thời điểm tuyệt vời nhất cho bé học bơi. Nhưng cho bé học bơi ở đâu Hà Nội vẫn luôn là vấn đề nhiều phụ huynh băn khoăn. Bể bơi Bảo Sơn là địa điểm học bơi trẻ em được nhiều gia đình tin cậy, nhưng trong bối ảnh có nhiều bể bơi mới ở Hà Nội, nhiều bậc cha mẹ lại phân vân có nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn?

Có nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn hè 2020?

Bể bơi Bảo Sơn liệu có phải là một địa chỉ "đã cũ"? Có nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn không? Hãy cùng chúng tôi đi sâu phân tích vấn đề này nhé.

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ lâu đã là địa điểm đi bơi và học bơi lý tưởng của cư dân Hà Nội. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay số lượng bể bơi tăng lên, nhiều phụ huynh phân vân không biết có nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn hay không.

Bể bơi Bảo Sơn vẫn là một trong những địa chỉ dạy bơi hàng đầu cho bé
Bể bơi Bảo Sơn vẫn là một trong những địa chỉ dạy bơi hàng đầu cho bé

Thực chất, số lượng bể bơi tại Hà Nội ngày càng nhiều là một xu thế tất yếu. Bởi nhu cầu bơi lội vào mùa hè quá cao, và hầu như năm nào các bể bơi cũng "vỡ trận". Do đó, có thêm nhiều bể bơi mới cho học viên lựa chọn không đồng nghĩa với việc chất lượng các bể bơi cũ kém cạnh hơn.

Bể bơi Bảo Sơn vẫn đứng vững trong top một trong những địa điểm học bơi cho trẻ em và người lớn tốt nhất Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà nên bé học bơi tại đây sẽ được đảm bảo về sức khỏe, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Chất lượng nước tại Bảo Sơn cực đảm bảo, được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn siêu sạch không sử dụng hóa chất. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn an tâm cho bé học bơi ở Bảo Sơn, vấn đề còn lại chỉ là tìm địa chỉ dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn uy tín, chất lượng.

Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn 2020 tốt nhất?

Bảo Sơn Swimming là đơn vị chuyên tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên dạy bơi của Bảo Sơn Swimming cực đông đảo. Có cả giáo viên nam, và giáo viên nữa đáp ứng yêu cầu của phụ huynh.

Giáo viên dạy bơi tại Bảo Sơn đều là những giáo viên được đào tạo bài bản, và cực kỳ kinh nghiệm. Bởi đa số họ đều là những cựu vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Bảo Sơn Swimming chuyên dạy bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng (1 giao viên chỉ dạy từ 1 -2 bé trong 1 lớp). Với hình thức dạy bơi cực an toàn và chất lượng này, các bé hoàn toàn tự tin, quên đi nỗi sợ nước thường trực để học bơi hiệu quả hơn.

Bé được học bơi ở Bảo Sơn với hình thức kèm riêng chất lượng
Bé được học bơi ở Bảo Sơn với hình thức kèm riêng chất lượng

Bảo Sơn Swimming xây dựng chương trình dạy bơi cho trẻ em cực hoàn hảo và sát với yêu cầu thực tế. Ngoài việc các bé được dạy để biết bơi, bơi giỏi thì các bé còn được học thêm các kỹ năng an toàn cực quan trọng đó là kỹ năng phòng tránh đuối nước, kỹ năng đứng nước, thả nổi để tiết kiệm sức khi bơi....

Học phí học bơi cho bé ở Bảo Sơn

Về vấn đề học phí, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé học ở Bảo Sơn. Học phí học kèm riêng áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên chỉ là 2.500.000đ/bé/khóa học. (Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh tự mua vé vào bể cho bé với giá 100.000đ/lượt). Lưu ý, học phí trên được tính theo khóa, tức là trung tâm cam kết dạy bé đến khi biết bơi, bơi tốt mới thôi. Không giới hạn số buổi học cố định.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn được tổ chức với lịch học linh hoạt, phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học cho bé nhà mình. Để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.