Học bơi tại Hà Nội giá rẻ – Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2023

Chia sẻ

Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ học bơi Hà Nội giá rẻ đảm bảo cả về chất và lượng. Hãy tham khảo lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn 2023 do Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu

Khoan chưa nói về chi phí, nhưng xét về chất lượng, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn luôn đứng top đầu Hà Nội. Tin hay không tùy bạn, nhưng nếu thực sự có nhu cầu học bơi, bạn nên tham khảo qua những thông tin về lớp học ngay sau đây.

Học bơi an toàn tuyệt đối 

Bơi lội là phải thực hành trong môi trường nước. Do đó an toàn luôn là vấn đề được học viên và phụ huynh quan tâm hàng đầu. Muốn học bơi tốt, phải an toàn đã, chỉ có như vậy bạn mới có được tâm lý thoải mái tối đa khi học.

Và Bảo Sơn Swimming luôn đáp ứng tốt đòi hỏi này của học viên. Tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn và trẻ em tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 thầy kèm 1 trò hoặc 1 thầy kèm 2 trò (Số lượng 1 hay 2 sẽ phụ thuộc và số lượng học viên đăng ký). Trung tâm cam kết không xếp quá 2 học viên/thầy, cô.

Học bơi kèm riêng an toàn tuyệt đối tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng an toàn tuyệt đối tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Với số lượng học viên ít như vậy, giáo viên có đủ điều kiện để theo sát học viên trong suốt quá trình học. Từ đó đảm bảo được sự an toàn cho học viên.

Cam kết đầu ra: chuẩn 100% học viên biết bơi

Cho bé học bơi tại khách sạn Bảo Sơn, hay bản thân đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn. Phụ huynh và học viên hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng.

Bảo Sơn Swimming cam kết chuẩn đầu ra 100%. Đã đăng ký học bơi tại trung tâm bạn sẽ nắm chắc trong tay việc biết bơi thành thạo sau khóa học.

Học bơi giá rẻ ở Bảo Sơn, cam kết chuẩn đầu ra 100% học viên biết bơi
Học bơi giá rẻ ở Bảo Sơn, cam kết chuẩn đầu ra 100% học viên biết bơi

Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Tuy nhiên với các bé 4, 5 tuổi trung tâm sẽ dành 1 buổi để test thể lực. Nếu các con đủ sức khỏe trung tâm mới nhận để đảm bảo cho chất lượng khóa học.

Như đã nói ở trên, Bảo Sơn Swimming chỉ dạy bơi theo hình thức dạy kèm riêng. Vì vậy, ngay từ những buổi học đầu tiên học viên sẽ được học và thực hành dưới bể. Bỏ qua những bước tập động tác sáo rỗng trên bờ thường thấy ở các lớp học viên thông thường.

Học bơi "cầm tay chỉ việc" dưới sự uốn nắn, chỉ bảo cần thận của HLV đảm bảo sự tiến bộ của học viên sẽ thấy rõ qua từng buổi học. Đa phần học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi học để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên không chỉ biết bơi thành thạo mà còn có thể thực hiện tốt các kỹ năng an toàn bơi như đứng nước, thả nổi, cách xử lý các sự cố cơ bản dưới nước.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn dành nhiều đặc quyền tối đa cho học viên

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn với phương châm lấy học viên làm trung tâm nên dành rất nhiều đặc quyền có 1 không 2 cho học viên:

  • Học viên được chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo yêu cầu
  • Học bơi ở Bảo Sơn, bạn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt cá nhân, lịch học tập, công tác

Với những đặc quyền này, chúng tôi tin rằng việc học bơi không còn là vấn đề khó khăn đối với học viên. Tất cả các vấn đề về tâm lý, thời gian đều rất thoải mái cho học viên.

Học bơi ở Hà Nội giá rẻ, hãy chọn Bảo Sơn Swimming
Học bơi ở Hà Nội giá rẻ, hãy chọn Bảo Sơn Swimming

Tìm lớp học bơi giá rẻ tại Hà Nội nên chọn Bảo Sơn Swimming

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng, lớp học bơi tại Bảo Sơn còn được đánh giá là lớp học bơi có giá rẻ nhất Hà Nội.

Học phí dạy bơi kèm riêng cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn là 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký học bơi cùng người thân hoặc "đồng đội" sẽ được giảm giá cực sâu. Cụ thể, nếu đăng ký học bơi từ 2 người trở lên sẽ được giảm 10% học phí Học phí học bơi cho các bé 4, 5 tuổi tại Bảo Sơn phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để tham khảo. Nếu muốn học bơi nhanh, học bơi chất lượng, hãy tham gia khóa học bơi bể Bảo Sơn 2023. Để đăng ký học, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.