Lịch học bơi, giá học bơi ở Bảo Sơn 2018 cho trẻ em và người lớn

Chia sẻ

Nhắc đến học bơi ở Hà Nội không thể không nhắc đến bể bơi Bảo Sơn. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về lớp học bơi ở Bảo Sơn hè 2018 này? Hãy cập nhật ngay lịch học bơi, giá học bơi bể Bảo Sơn 2018 cho trẻ em và người lớn ngay sau đây.

Thông tin vể lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018

Không phải ngẫu nhiên bể bơi Bảo Sơn trở thành một trong những "điểm nóng" học bơi trong mùa hè. Mà lớp học bơi tại đây thực sự đáp ứng đủ những yêu cầu học viên đặt ra như an toàn, chất lượng và học phí rẻ.

Những ai có thể tham gia  lớp học bơi ở Bảo Sơn

Lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, dạy bơi cho các bé có độ tuổi rất nhỏ từ 4, 5 tuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy bơi tại Hà Nội, 100% học viên ở mọi lứa tuổi khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn đều biết bơi thành thạo, biết bơi nhanh chóng.

Hình thức, nội dung lớp học bơi ở Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy bơi cho 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. Đây mới là hình thức học bơi học viên đáng để học. Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn sát cánh bên cạnh để hướng dẫn cụ thể từng động tác, giúp học viên thực hiện được các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng nhất vì vậy hiệu quả học bơi cũng được nâng lên mức cao nhất.

Nhờ hình thức dạy bơi chất lượng như vậy, nên mặc dù nội dung chương trình học bơi được trung tâm đưa ra khá nhiều nhưng học viên đều nhanh chóng hoàn thành xuất sắc.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng
Lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng

Học bơi tại Bảo Sơn trung tâm chú trọng đến việc dạy học viên biết bơi đúng kỹ thuật, bơi nhẹ nhàng không mất sức. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học thêm nhiều kỹ năng an toàn quan trọng khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống đuối nước và cách cứu đuối.

Lịch học bơi tại Bảo Sơn 2018

Ưu điểm của hình thức dạy kèm riêng ngoài chất lượng thì nó còn mang đến cho học viên nhiều lợi ích, điển hình trong đó phải kể đến lịch học linh hoạt.

Lịch học bơi ở Bảo Sơn hoàn toàn do học viên chủ động đăng ký. Nói cách khác, học viên được tự sắp xếp lịch học cho mình chỉ cần thống nhất trước với giáo viên trực tiếp dạy bơi cho bạn.

Học viên học bơi ở Bảo Sơn được chủ động đăng ký lịch học phù hợp với lịch làm việc, công tác của mình
Học viên học bơi ở Bảo Sơn được chủ động đăng ký lịch học phù hợp với lịch làm việc, công tác của mình

Giá học bơi ở Hà Nội - học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Giá học bơi ở Bảo Sơn 2018 đã rẻ nay còn rẻ hơn với chương trình giảm học phí hấp dẫn của Bảo Sơn Swimming. Cụ thể, trong tháng 6 này, Bảo Sơn Swimming giảm 20% học phí cho tất cả học viên từ 6 tuổi trở lên đăng ký học bơi ở Bảo Sơn. Học phí học bơi nay chỉ còn 2.000.000/học viên/khóa học bơi cơ bản (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi ở Bảo Sơn hoặc đăng ký học bơi học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.