Học bơi tại bể The Legend Pool có tốt không?

Chia sẻ

Lớp học bơi tại bể The Legend Pool nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên trong thời gian gần đây. Trên các diễn đàn, các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm học bơi thì đây là 1 trong những lớp học được học viên đánh giá có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Thực hư như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1 khóa học bơi tốt phải đảm bảo được những yếu tố gì?

Nếu lần đầu tham gia học bơi hoặc tìm kiếm thông tin các lớp học bơi cho bé, ắt hẳn bạn sẽ lúng túng không biết đánh giá chất lượng các lớp học thông qua những tiêu chí gì? Dưới đây Bảo Sơn Swimming sẽ hướng dẫn bạn xác định 1 số tiêu chí đánh giá chất lượng các địa chỉ học bơi.

Môi trường thực hành sạch sẽ

Lớp học bơi tốt, an toàn chắc chắn phải được tổ chức tại 1 bể bơi sạch sẽ, chất lượng. Bởi môi trường học của bộ môn bơi lội là dưới nước. Nên chất lượng bể bơi sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng khóa học. Vì vậy những bể bơi sạch, đẹp, hiện đại điển hình như Bảo Sơn hay The Legend Pool lúc nào cũng thu hút được sự tham gia của đông đảo học viên nhất.

Lớp học bơi chất lượng phải được tổ chức tại địa điêm thực hành bơi sạch sẽ
Lớp học bơi chất lượng phải được tổ chức tại địa điêm thực hành bơi sạch sẽ

Cách thức dạy bơi an toàn

Tham khảo các thông tin lớp học 1 cách kỹ lưỡng là cách giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi của bản thân và của con em mình khi học bơi. Cách thức dạy bơi là 1 trong những tiêu chí cực quan trọng, không thể bỏ qua khi tìm hiểu về 1 địa chỉ dạy bơi.

Có thể bạn không biết, hiện nay có khá nhiều cách thức dạy bơi đang được các trung tâm áp dụng điển hình trong đó có thể kể đến như:

  • Dạy bơi theo lớp

Đây là hình thức dạy học bơi mang tính truyền thống. Theo đó 1 giáo viên đứng lớp sẽ dạy từ 10 - 20 học viên. Học viên được tập các động tác trên cạn, sau đó xuống bể thực hành dưới sự giám sát của giáo viên. Đương nhiên, với số lượng học viên lớn như vậy việc giáo viên bao quát hết là rất khó, từ đó hiệu quả dạy và học cũng không được đảm bảo. Đó là lý do rất nhiều người bỏ ngang khóa học vì mãi không thấy tiến bộ.

  • Dạy bơi theo nhóm

Dạy bơi theo nhóm số lượng học viên sẽ ít hơn theo lớp. Nhưng cũng thường rơi vào từ 5 - 10 thành viên. Tuy nhiên, số lượng này vẫn rất khó đảm bảo để giáo viên có thể theo sát mọi học viên và đảm bảo chất lượng.

  • Dạy bơi kèm riêng

Hình thức dạy bơi kèm riêng đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Thông thường 1 giáo viên sẽ chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Vì số lượng học viên ở mức tối thiểu nên giáo viên có thể dành toàn tâm, toàn lực kèm cặp, theo sát để nâng cao chất lượng và giúp hoc viên hoàn thành khóa học 1 cách nhanh chóng nhất.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy học bơi tốt nhất hiện nay
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy học bơi tốt nhất hiện nay

Nội dung chất lượng

Khi đi học bơi bạn phải biết mình sẽ được học những gì trong khóa học. Vì vậy đừng quên tham khảo nội dung lớp học. Khóa học bơi tốt chắc chắn có nội dung phong phú, nhiều kiến thức, kỹ năng gắn liền với thực tiễn.

Lớp học bơi tại bể The Legend Pool có tốt không?

Chúng tôi có thể khẳng định, lớp học bơi tại bể The Legend Pool là 1 trong những lớp học có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Đáp ứng đủ các tiêu chí của 1 khóa học bơi chất lượng

Các lớp học bơi tại bể The Legend Pool đáp ứng tất cả các tiêu chí của 1 khóa học chất lượng. Trước hết nói về chất lượng bể bơi. The Legend Pool là bể bơi cực sạch sẽ và an toàn. Bể có diện tích rộng, không gian thoáng thích hợp cho mọi người học bơi. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ.

Các lớp học bơi tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng tuyệt đối: 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên. Vì vậy, chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Ngoài ra hình thức dạy bơi kèm riêng còn tạo thuận lợi cho học viên khi được chủ động sắp xếp lịch học. Vì học kèm riêng không bị phụ thuộc vào các thành viên khác, nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký lịch học vào những khung giờ và các ngày mình rảnh dỗi trong tuần.

Lớp học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân đáp ứng đủ các tiêu chí của 1 lớp học an toàn, chất lượng
Lớp học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân đáp ứng đủ các tiêu chí của 1 lớp học an toàn, chất lượng

Học viên học bơi ở The Legend không chỉ được học để biết bơi từng kiểu bơi cụ thể (bơi ếch, bơi sải, bưi bướm) mà còn được học các kỹ năng bơi lội an toàn như đứng nước, thả nổi, cách cứu người gặp nạn dưới nước...Đây đều là những kỹ năng sống quan trọng rất cần trong thực tiễn.

Cam kết chuẩn đầu ra 100%

Điều tuyệt vời cho hoc viên tham gia học bơi tại The Legend Pool đó là trung tâm cam kết chuẩn đầu ra 100%.  Tất cả những học viên tham gia học bơi tại đây đều được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Cam kết tất cả học viên khi kết thúc khóa học đều có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật, bơi vài vòng bể không mệt.

Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin về lớp học bơi tại the Legend Pool có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.