Lớp học bơi ếch bể The Legend Pool giá rẻ, biết bơi sau 7 buổi học

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản khá dễ học và cũng là kiểu bơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra bơi ếch còn có hàng loạt các lợi ích cho sức khỏe: đáng kể nhất là thúc đẩy chiều cao và giảm cân nhanh chóng. Nếu bạn muốn học bơi ếch, hãy tham khảo khóa dạy bơi ếch tại bể The legend Pool để biết bơi nhanh chóng.

Giới thiệu khóa học bơi ếch tại bể bơi The legend Pool

GIới thiệu với các bạn có nhu cầu học bơi tại Thanh Xuân hoặc các địa điểm lân cận 1 địa chỉ học bơi ếch nói riêng và hoc bơi tất cả các kiểu nói chung 1 địa điểm cực chất lượng - Bể bơi The Legend Pool.

Địa điểm thực hành bơi - Bể bơi The legend Pool cực sang chảnh

Bể bơi The legend Pool là 1 trong những bể bơi hot nhất quận Thanh Xuân bởi chất lượng nước sạch, không gian lại vô cùng sang chảnh. Bể bơi được xây dựng trên tầng 5, tháp A tòa nhà The legend, 109 Nguyễn Tuân với không gian cực rộng rãi, thoáng mát. Bước chân vào bể bơi mọi sự nóng nực, oi bức đều tan biến hết.

Bể bơi The Legend Pool không gian cực sang chảnh
Bể bơi The Legend Pool không gian cực sang chảnh

Đây là điểm học bơi mơ ước của nhiều học viên, bởi chất lượng nước cực sạch do được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Các tiện ích tại bể bơi vô cùng đầy đủ từ phòng gửi đồ, tắm tráng cho đến phòng xông hơi và đương nhiên khăn tắm luôn được phục vụ miễn phí. Tham gia học bơi tại đây bạn luôn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những ai có thể tham gia lớp học bơi ếch bể The legend?

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, vì vậy nó phù hợp với mọi lứa tuổi cả trẻ em và người lớn, những người chưa biết bơi. Tất cả học viên từ 6 tuổi trở lên đều có thể đăng ký tham gia lớp học tuyệt vời này.

Ngoài dạy bơi ếch, nội dung khóa học còn nhiều điểm hấp dẫn

Lớp học bơi ếch tại bể bơi The legend Pool đương nhiên sẽ xoay quanh nội dung chính là dạy các động tác của kỹ thuật bơi ếch. Nhưng học viên sẽ còn được học những nội dung mở rộng như các kỹ năng an toàn khi bơi, cách cứu đuối đúng cách, hướng dẫn xử lý tình huống nguy hiểm khi bơi và những kiến thức căn bản nhất về bơi lội.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại The legend Pool đều là những giáo viên giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm nên đương nhiên những kiến thức trên họ có thể truyền đạt 1 cách chính xác và dễ hiểu nhất.

Học bơi ếch kèm các kỹ năng bơi cơ bản tại bể bơi The Legend Pool
Học bơi ếch kèm các kỹ năng bơi cơ bản tại bể bơi The Legend Pool

Học bơi ếch với hình thức kèm riêng chất lượng

Tất cả các lớp học bơi ếch tại bể bơi The legend Nguyễn Tuân đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Tức 1 giáo viên chỉ dạy không quá 2 học viên, có thể 1 hoặc 2 tùy vào số lượng học viên đăng ký.

Với hình thức dạy bơi này, sự an toàn là yếu tố được đảm bảo trước tiên. Bởi suốt quá trình thực hành bơi dưới nước giáo viên luôn theo sát học viên. Số lượng học viên tối thiểu là điều kiện đảm bảo chất lượng tối đa.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi, học viên sẽ được chỉ dẫn từng động tác kỹ thuật 1 cách chính xác nhất, hiệu quả nhất, vừa học vừa thực hành luôn. Đó là lý do tại sao hiệu quả học tập luôn tiến triển rõ rệt qua từng buổi.

Vì vậy, dù là lớp học bơi ếch cho trẻ em hay cho người lớn, đa phần học viên cũng chỉ cần 7 buổi để có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Với những học viên có thể lực kém hơn hoặc có tâm lý sợ nước có thể cần nhiều thời gian hơn nhưng thông thường cũng chỉ 10 buổi.

Bạn không cần lo lắng về việc nếu 7 buổi hay 10 buổi mình không biết bơi thì sao?....Bởi trung tâm cam kết dạy đến khi bạn biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Học bơi ếch giá rẻ tại bể bơi The legend Pool
Học bơi ếch giá rẻ tại bể bơi The legend Pool

Học phí học bơi ếch tại bể bơi The Legend Pool

Chất lượng và môi trường học bơi đứng Top đầu tại Hà Nội, nhưng điều học viên có thể an tâm và hài lòng là học phí học bơi ếch tại bể bơi The legend Pool cực rẻ. Chỉ 2.000.000đ bạn sẽ an tâm rằng mình sẽ được dạy đến khi biết bơi. Ngoài học phí này bạn chỉ cần bỏ thêm chi phí để mua vé vào bể cho bản thân. Cụ thể giá vé vào bể bơi The legend Pool là 150.000đ/lượt, nhưng trung tâm dạy bơi có thể hỗ trợ để bạn được mua vé vào bể với giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt.

Nếu bạn đang tìm lớp học bơi ếch ở Hà Nội hãy cân nhắc đăng ký học tại The legend Pool nhé. Cách đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ số Hotline hiện trên Website để được tư vấn thông tin rõ hơn nhé.