Học bơi 2021: Lớp học bơi khu vực Cầu Giấy trẻ em, người lớn tốt nhất

Chia sẻ

Học bơi Hà Nội 2021, các lớp học bơi Tôn Thất Thuyết của Bảo Sơn Swimming được đánh giá là các lớp học bơi khu vực Cầu Giấy trẻ em, người lớn tốt nhất. Sở dĩ vậy vì khi đăng ký học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết tất cả các học viên đều được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Hướng tới mọi đối tượng học viên, tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, các lớp học bơi được tổ chức đầy đủ bao gồm các lớp học bơi dành cho người lớn và các lớp học bơi cho trẻ em.

Nội dung các lớp học bơi được tổ chức đầy đủ các nội dung cơ bản và nâng cao. Chi tiết các lớp học bơi ở Cầu Giấy, Hà Nội cho trẻ em, người lớn ở bể Tôn Thất Thuyết có:

  • Học bơi cơ bản về bơi ếch
  • Học bơi nâng cao về bơi sải
  • Học bơi nâng cao về bơi bướm
Học bơi 2018 - Lớp học bơi khu vực Cầu Giấy trẻ em, người lớn tốt nhất
Học bơi 2021 - Lớp học bơi khu vực Cầu Giấy trẻ em, người lớn tốt nhất

Sở dĩ bể bơi Tôn Thất Thuyết được đánh giá là địa chỉ học bơi ở Cầu Giấy tốt nhất vì đây là bể bơi trong nhà khu vực Cầu Giấy có chất lượng nước ở bể đảm bảo và thiết kế không gian bể cũng rất thoáng rộng.

Cụ thể bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong số ít những bể bơi hiện nay sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon hiện đại giúp làn nước luôn trong xanh. Bể có diện tích khoảng 800m2 được chia thành hai không gian riêng biệt là khung bể chung và khu bể dành riêng cho trẻ em có diện tích khoảng 100m2. Ngoài ra, bể bơi Tôn Thất Thuyết ở số 6 Tôn Thất Thuyết có cung đường đi ít bị tắc nghẽn nên việc di chuyển nhiều thuận lợi.

Tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và các lớp học bơi trẻ em ở bể Tôn Thất Thuyết đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Đây chính là bộ tời điều kiện cần và đủ giúp chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming được đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài ra vì áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết có tính linh hoạt cao. Trên thực tế, tất cả các học viên đều được tự sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra học viên còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ khi đăng ký học bơi.

Học bơi 2018 - Lớp học bơi khu vực Cầu Giấy trẻ em, người lớn tốt nhất
Học bơi 2019 - Lớp học bơi khu vực Cầu Giấy trẻ em, người lớn tốt nhất

Về mức học phí, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền ở bể bơi Tôn Thất Thuyết thì mức học phí được quy định khác nhau dựa theo nội dung thực tế của từng lớp học bơi. Theo đó:

  • Khóa học bơi cơ bản về bơi ếch, học phí 2.5 triệu/1 khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao về bơi sải, học phí 3 triệu/1 khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao về bơi bướm, học phí 4.5 triệu/1 khóa học

Mức học phí trên được áp dụng chung cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Mức giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2021 là: 90.000đ/1 người lớn/1 lượt và 70.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi khu vực Cầu Giấy, lớp học bơi ở Cầu Giấy Hà Nội cho trẻ em, người lớn tốt nhất. Để được hỗ trợ thêm thông tin các lớp học bơi Tôn Thất Thuyết, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).