Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, học bơi trẻ em 2018

Chia sẻ

Hè 2018, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được tổ chức với các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em đầy đủ các nội dung về học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết về nội dung, thông tin các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 có khác gì so với các lớp học bơi 2017? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp các học viên và quý phụ huynh có được câu trả lời chính xác và chi tiết nhất.

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm Bảo Sơn Swimming có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Trung tâm nhận dạy bơi cho học viên người lớn, trẻ em đặc biệt trung tâm có các lớp học bơi, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, học bơi trẻ em 2018
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, học bơi trẻ em 2018

Chi tiết thông tin về từng lớp học bơi như sau:

1/ Lớp học bơi cơ bản phù hợp với các học viên người lớn và trẻ em chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Tại lớp học bơi cơ bản, học viên được hướng dẫn chi tiết về các kỹ thuật bơi cơ bản. Bên cạnh đó, kỹ thuật bơi chính của lớp học bơi cơ bản là kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi nâng cao 1 phù hợp với những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn cải thiện tốc độ bơi. Nội dung chính của lớp học bơi nâng cao 1 là về kỹ thuật bơi sải.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2 phù hợp với những học viên đã biết bơi cơ bản và biết bơi sải thành thạo. Nội dung chính của lớp học bơi nâng cao 2 là về kỹ thuật bơi bướm.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm Bảo Sơn Swimming là dạy bơi kèm riêng. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi này nên chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được đảm bảo tuyệt đối bởi trong suốt quá trình học, các học viên luôn được theo sát, được hướng dẫn chi tiết bởi các HLV đồng thời được học theo giáo án dạy bơi có tính chuyên biệt phù hợp nhất.

Ngoài ra, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của trung tâm cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp để chất lượng dạy và học luôn tốt nhất. Minh chứng rõ nhất về sự chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming đó là sự cam kết của trung tâm về kết quả học tập của các học viên. Theo đó, trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi học viên bơi tốt bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, học bơi trẻ em 2018
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, học bơi trẻ em 2018

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học rất tốt nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1.5h đồng hồ. Lịch học thực tế của các lớp học bơi rất đa dạng, học viên và quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn, lớp học bơi cho người lớn và lớp học bơi trẻ em hè 2018. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi Hà Nội 2018 tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn để được hỗ trợ chi tiết thông tin vui lòng gọi tới hotline 096 861 9595 (24/7).