Thời gian, số buổi học ở lớp học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018

Chia sẻ

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 các lớp học bơi kèm riêng vẫn là các lớp học bơi có số lượng học viên đăng ký tham gia đông nhất. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về thời gian, quy định về số buổi học của lớp học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018.

Có 3 lớp học bơi kèm riêng cho người lớn. Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi dành cho người lớn cơ bản có nội dung về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao 1 có nội dung về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao 2 có nội dung về kỹ thuật bơi bướm
Thời gian, số buổi học ở lớp học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018
Thời gian, số buổi học ở lớp học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018

Vì các lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết đều rất linh hoạt. Học viên không phải chịu sự áp đặt lịch học của trung tâm thay vào đó được tự chủ động sắp xếp lịch học trong tuần sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tốt nhất chất lượng dạy học bơi Trung tâm Bảo Sơn Swimming chọn đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Học viên khi đăng ký học bơi được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Khi đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm, trong suốt quá trình học học viên luôn được HLV hướng dẫn chi tiết và theo sát. Bên cạnh đó, học viên cũng được học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt được xây dựng riêng phù hợp nhất.

Học bơi hè 2018, mức học phí học bơi ở bể bơi Bảo Sơn các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn như sau:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 2.5 triệu/ khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên

Mức học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Thời gian, số buổi học ở lớp học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018
Thời gian, số buổi học ở lớp học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của học viên.

Về số buổi học trung tâm không giới hạn số buổi học cho các học viên thay vào đó dùng sự thành thạo về kỹ thuật bơi của học viên làm thước đo. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi.

Chi tiết hơn trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trên thực tế qua các khóa học thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Đặc biệt trong hè 2018, trung tâm có chương trình ưu đãi giảm giá học phí học bơi. Theo đó học viên sẽ được giảm tới 10% học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là các thông tin về lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn, chi tiết hơn về thời gian, số buổi học của lớp học bơi kèm riêng cho người lớn. Học viên đăng ký học bơi để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp hơn xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).