Lớp học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 2020 có giáo viên nữ kèm riêng

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là một trong những bể bơi "gạo cội" tại Hà Nội. Và là địa chỉ học bơi yêu thích của đa số học viên. Tại đây Bảo Sơn Swimming chuyên tổ chức các lớp dạy học bơi chuyên nghiệp và đặc biệt có giáo viên nữ dạy kèm riêng. Dưới đây là thông tin cụ thể về lớp học, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Thông tin chi tiết lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2020

Vẫn như mọi năm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho cả trẻ em, người lớn và người cao tuổi với các lớp học được tổ chức đa dạng từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Các lớp học bơi được tổ chức ở Bảo Sơn

Tổ chức các lớp học bơi ở Hà Nội 2020 với 3 lớp học chính, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn biết bơi, bơi giỏi và bơi kỹ thuật tốt. Cụ thể 3 lớp học đó là:

  • Lớp học bơi cơ bản: Lớp học này hướng đến đối tượng học viên là trẻ em, người lớn chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Do đó kỹ thuật bơi học viên được học cũng là kỹ thuật bơi dễ nhất, cơ bản nhất - bơi ếch. Ngoài ra học viên còn được học đầy đủ các kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, phòng chống đuối nước...
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Những học viên được khuyến nghị tham gia lớp học này là những học viên đã biết bơi cơ bản. Trong quá trình học, học viên sẽ được học bơi sải và rèn luyện thêm các kỹ năng an toàn bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Học viên biết bơi cơ bản và bơi ếch có thể tham gia lớp học này. Tại đây bạn sẽ được học bơi kiểu bơi bướm - Kiểu bơi có kỹ thuật cao nhất với những đường bơi đẹp và hấp dẫn nhất
Học viên được giáo viên hướng dẫn học bơi ếch
Học viên được giáo viên hướng dẫn học bơi ếch

Hình thức tổ chức lớp học bơi ở Bảo Sơn

100% các lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn từ cơ bản đến nâng cao đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp, số lượng đó sẽ được duy trì đến hết khóa học.

Ưu điểm của hình thức dạy bơi này là đảm bảo được chất lượng khóa học và sự an toàn cho học viên. Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của HLV đa phần học viên chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi ở Bảo Sơn có giáo viên nữ

Một điểm cực đặc biệt của Bảo Sơn Swimming được nhiều học viên tin cậy đó chính là có giáo viên nữ. Khi đăng ký học bơi 2019 tại trung tâm học viên được chọn tham gia học cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích. Điều này đảm bảo bạn luôn có được sự thoải mái tối đa trong suốt quá trình học.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ chất lượng tại Bảo Sơn
Lớp học bơi cùng giáo viên nữ chất lượng tại Bảo Sơn

Học phí học bơi ở khách sạn Bảo Sơn 2020

Học phí học bơi ở Bảo Sơn 2020 ở mức khá rẻ so với mặt bằng chung. Với chất lượng như vậy nhưng giá học bơi ở Hà Nội 2020 được trung tâm niêm yết chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi ếch, 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải và 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm.

Đây là mức học phí được áp dụng chương trình giảm giá và chưa bao gồm giá vé vào bể. Chương trình giảm giá có thể thay đổi nên để cập nhật học phí học bơi chính xác nhất học viên vui lòng liên hệ với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.