Khám phá lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn từ lâu đã là cái nôi của biết bao "kình ngư" tên tuổi. Lớp học bơi tại Bảo Sơn cũng là một trong những lớp học thu hút đông học viên nhất Hà Nội. Hôm nay mời quý vị và các bạn cùng khám phá chi tiết về lớp học bơi hấp dẫn này ngay sau đây.

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn dạy bơi cho trẻ em hay người lớn?

Lớp học bơi ở KS Bảo Sơn dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn, người trung niên và cao tuổi. Cụ thể, trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên (các bé 4, 5 tuổi sẽ được giáo viên kiểm tra thể lực trước khi nhận chính thức).

Vì vậy dù là trẻ em hay người lớn bạn đều có thể tham gia chương trình học bơi tại Bảo Sơn để rèn luyện sức khỏe và trang bị kỹ năng sống cần thiết cho bản thân.

Lớp học bơi KS Bảo Sơn nhận dạy bơi cho học viên từ 4 tuổi trở lên
Lớp học bơi KS Bảo Sơn nhận dạy bơi cho học viên từ 4 tuổi trở lên

Hình thức dạy học bơi tại Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Chính vì vậy, dù trẻ em, người lớn hay người cao tuổi đều có thể tự tin tham gia lớp học mà không lo ngại những rào cản về tuổi tác. Ưu điểm nổi trội của hình thức này không chỉ dừng lại ở việc đảm bảm sự an toàn tuyệt đối cho học viên mà quan trọng hơn, đó là khẳng định chất lượng.

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác, trực tiếp uốn nắn các động tác kỹ thuật giúp học viên thực hiện một cách dễ dàng, đơn giản nhất. Không chỉ vậy qua quá trình tiếp xúc trực tiếp giáo viên của trung tâm còn biết cách điều chỉnh để có phương pháp dạy bơi hiệu quả và phù hợp nhất với từng học viên.

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn dạy bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn dạy bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm hầu hết học viên của trung tâm dù là trẻ em hay người lớn có đến 99% học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi học để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn 2018

Có thể khẳng định giá học bơi tại Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng không ở đâu rẻ bằng Bảo Sơn Swimming. Với chương trình giảm học phí cực khủng lên đến 20%, học phí các lớp học hè 2018 được niêm yết như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản học phí 2.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải, học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm học phí 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Những học viên 4, 5 tuổi phụ huynh liên hệ trực tiếp với trung tâm để tham khảo học phí.

Để đăng ký học bơi tại Bảo Sơn hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.