3 tiêu chí giúp phụ huynh chọn lớp học bơi cho bé chất lượng

Chia sẻ

Tìm lớp học bơi cho bé, phụ huynh như bị rơi vào ma trận thông tin hoặc những lời quảng cáo có cánh. Nhưng làm sao để tìm được lớp học bơi tốt thực sự cho bé mới là vấn đề cốt lõi. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn lọc ra 3 tiêu chí quan trọng để chọn lớp học bơi cho bé chất lượng như ý.

Chọn bể bơi sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe của bé

Chọn bể bơi cho bé học bơi quan trọng hơn nhiều so với những gì phụ huynh đang nghĩ. Có lẽ bạn nghĩ khóa học bơi tốt quan trọng là thầy tốt, nhưng thầy tốt đến đâu mà sức khỏe của bé không đảm bảo thì cũng khó có thể có một khóa học thành công.

Do vậy, điều trước tiên chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh là nên chọn cho bé 1 địa điểm học bơi sạch đẹp, chất lượng nước đảm bảo và tốt nhất nên là bể bơi trong nhà. Điển hình một số bể bơi được đa số phụ huynh Hà Nội tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng có thể kể đến như bể bơi KS Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình...

Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi cực tuyệt vời cho bé
Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi cực tuyệt vời cho bé

Đây đều là những bể bơi có chất lượng nước sạch sẽ, an toàn và là bể bơi bốn mùa trong nhà để bé có thể tham gia học bơi vào bất cứ lúc nào mà không chịu ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết.

Chọn lớp học bơi phù hợp với độ tuổi của con

Chọn lớp học bơi phù hợp với độ tuổi và kỹ năng hiện có của con rất quan trọng. Nếu cho bé học kiểu bơi khó quá không phù hợp với khả năng và thể lực, bé dễ chán. Do đó, khi đăng ký học bơi cho bé phụ huynh nên tham khảo sự tư vấn của trung tâm.

Hoặc đối với những bé nhỏ, chưa biết bơi phụ huynh nên cho bé học bơi ếch, còn với các bé lớn đã biết bơi ếch phụ huynh có thể cho con học bơi sải để gia tăng tình yêu với bộ môn bơi lội.

Cho bé tham gia khóa học bơi kèm riêng chất lượng

Khi chọn lớp học bơi cho bé, phụ huynh cần đặc biệt quan tâm đến hình thức dạy bơi. Bởi hình thức dạy bơi quyết định trực tiếp đến chất lượng lớp học.

Và hình thức dạy bơi khuyến nghị nên dành cho trẻ nhỏ đó chính là dạy bơi kèm riêng. Dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 - 2 học viên (cũng có trung tâm áp dụng từ 1 - 4 học viên nên phụ huynh nên tham khảo kỹ trước khi đăng ký) vì vậy suốt khóa học sự an toàn của các bé luôn được đảm bảo, và chất lượng khóa học cũng luôn đạt được mức tối ưu.

Hãy cho bé tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming để bé có khóa học bơi tuyệt vời nhất
Hãy cho bé tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming để bé có khóa học bơi tuyệt vời nhất

Bảo Sơn Swimming là trung tâm chuyên dạy bơi cho bé tại bể bơi Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. 1 giáo viên dạy không quá 2 học viên. Học bơi tại trung tâm các bé được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi bổ ích.

Đặc biệt hè 2018 Bảo Sơn Swimming áp dụng chương trình giảm học phí học bơi hấp dẫn cho bé, cụ thể học phí lớp học bơi ếch chỉ còn 2000.000đ/bé, học phí lớp học bơi sải chỉ còn 2.500.000đ/bé (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên).

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi cho bé tại trung tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.