Cách đăng ký lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều học viên. Bạn cũng muốn tham gia lớp học này? nhưng lại chưa biết cách thức đăng ký như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn nhận học viên từ mấy tuổi?

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học bơi cho con gái hay cho chính bản thân mình thì đừng bỏ qua lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn.

Các lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên và cho người lớn. Tuy nhiên với các bé 4, 5 tuổi giáo viên sẽ kiểm tra thể lực của các bé trong buổi học đầu tiên để đảm bảo các bé có đủ thể lực học bơi sau đó mới chính thức nhận học viên.

Các lớp học bơi cùng giáo viên nữ được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ không có nhiều khác biệt so với các lớp học bơi khác được tổ chức tại trung tâm. Vẫn cùng một nội dung chương trình và một hình thức học bơi được áp dụng. Cụ thể:

Tất cả các lớp học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 cô giáo chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên ít đảm bảo các cô giáo có điều kiện để quan tâm, sát sao nhất với việc học của học viên.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn cụ thể từng động tác, đồng thời giúp học viên thực hiện chuẩn kỹ thuật. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho lớp học mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt quá trình học.

Nội dung học viên sẽ được học cùng giáo viên nữ bao gồm 2 phần chính: học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng an toàn bơi. 2 phần nội dung này sẽ được các giáo viên khéo léo lồng ghép đảm bảo học viên học dễ hiểu, dễ thực hành và cảm thấy hứng thú nhất.

Học phí học bơi, cách đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn 2018

Đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn, học viên có thể đăng ký 1 trong 3 lớp học tùy vào khả năng của mình, và học phí cũng được thu theo từng lớp học. Và hiện nay, Bảo Sơn Swimming đang áp dụng chương trình giảm học phí cực hấp dẫn lên đến 20% cho tất cả học viên đăng ký học tại trung tâm.

Học bơi cùng giáo viên nữ giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi cùng giáo viên nữ giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming

Cụ thể: học phí các lớp học bơi cùng giáo viên nữ 2018 được áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể được phân theo các lớp học như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): dành cho trẻ em và học viên chưa biết bơi 2.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) : 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí học bơi cho các bé 4, 5 tuổi phụ huynh liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn

Cách đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số HOTLINE 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học và nêu rõ yêu cầu học bơi cùng giáo viên nữ. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên theo đúng yêu cầu của bạn.

Học bơi cùng giáo viên nữ là giải pháp để các bé gái, các bạn nữ có được khóa học bơi tuyệt vời, hiệu quả và đáng nhớ nhất. Hãy tham gia khóa học hấp dẫn trong hè 2018 này nhé!