Các lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ hoc bơi cho người lớn tại Hà Nội? Các lớp học bơi người lớn ở bể bơi Bảo Sơn chắc chắn sẽ là kết quả tối ưu bạn cần tìm. Cùng tham khảo thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Bảo Sơn ngay sau đây.

Các lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn 2018

Bảo Sơn Swimming - trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bảo Sơn Swimming hiểu được học viên cần gì, muốn gì và thiếu những gì. Do đó, trung tâm tổ chức các khóa học bơi cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn với các lớp học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Tại đây học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch và những kỹ năng an toàn bơi cơ bản
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể bơi Bảo Sơn
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể bơi Bảo Sơn
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dành cho những hoc viên đã biết bơi cơ bản.Học viên sẽ được học kỹ thuật bơi sải,đồng thời được bổ sung, rèn luyện những kỹ năng an toàn khi bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dành cho những học viên đã biết bơi sải và muốn chinh phục những đường bơi kỹ thuật. Học viên sẽ được học bơi kiểu bơi bướm - kiểu bơi khó nhất nhưng cũng là kiểu bơi có đường bơi đẹp nhất

Hình thức tổ chức các lơp dạy học bơi ở Bảo Sơn

Dù mức độ khó khác nhau, dành cho những đối tượng học viên khác nhau, nhưng để đảm bảo hiệu quả, tất cả các lớp dạy học bơi ở Bảo Sơn đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng.

Một lớp học bơi do thầy hoặc cô giáo trực tiếp giảng dạy sẽ chỉ giới hạn tối đa từ 1 - 2 học viên. Đây là điều kiện tiên quyết để nâng cao tính an toàn và hiệu quả ối ưu cho các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn.

Nhờ việc giáo viên luôn trực tiếp có mặt 24/24 bên học viên để hướng dẫn kỹ thuật cũng như giám sát việc thực hành của học viên để sửa chữa những lỗi sai kịp thời giúp học viên biết bơi nhanh chóng hơn. Thông thường, học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Lớp học bơi người lớn tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi người lớn tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng còn mang đến cho học viên nhiều lợi ích. Cụ thể, ngoài hiệu quả tối ưu của các khóa học thì học viên còn được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp giảng dạy, được chủ động sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp nhất với thời gian biểu của bản thân.

Học phí học bơi người lớn ở Bảo Sơn 2018

Học phí các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn 2018 được Bảo Sơn Swimming áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé vào bể dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn là 110.000đ/lượt.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm những thông tin cụ thể về lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.