Review chất lượng lớp học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân

Chia sẻ
Học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân có tốt hay không? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này hãy tham khảo ngay những review vế chất lượng lớp học trong nội dung bài viết trước khi quyết định nên hay không đăng ký.

Chất lượng lớp học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân có tốt không?

Chất lượng các lớp học bơi được đánh giá qua những tiêu chí gì? Chắc chắn đó là sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học, sự đảm bảo việc thực hiện được những yêu cầu về chuẩn kiến thức kỹ năng môn học. Những tiêu chí này được đáp ứng như thế nào tại lớp học bơi bể the Legend Pool, mời các bạn khám phá trong nội dung các mục nhỏ dưới đây.

Học viên được cam kết 100% biết bơi sau 1 khóa học duy nhất

Bạn nghĩ gì nếu đăng ký tham gia 1 lớp học bơi mà chẳng biết tương lai mình có bơi được hay không? Chắc chắn chẳng ai muốn học bơi kiểu hên xui như vậy. Đó là lý do tại sao đa số học viên đều rất hài lòng khi tham khảo thông tin lớp học bơi bể The Legend. Bởi trung tâm dạy bơi cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất. Tức là học viên sẽ được dạy đến khi biết bơi thành thạo mới thôi, không giới hạn số buổi học. Và thực tế cũng đã chứng minh, tất cả học viên đã từng tham gia học bơi tại đây không ai là không biết bơi.
Học bơi tại bể The Legend, 100% học viên đều biết bơi thành thạo
Học bơi tại bể The Legend, 100% học viên đều biết bơi thành thạo
Để đảm bảo được cam kết, các lớp học bơi cho trẻ em và lớp học bơi cho người lớn bể The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Dạy kèm riêng khác với các hình thức dạy học thông thường vì trong 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy 1 - 2 học viên. Cam kết không sắp xếp quá số lượng này. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi chất lượng nên tất cả học viên học bơi tại bể The Legend đều biết bơi thành thạo chỉ sau 7 - 10 buổi và có thể kết thúc khóa học.

Đảm bảo đầu ra đạt yêu cầu về chuẩn kiến thức, kỹ năng của bộ môn bơi lội

Học viên học bơi tại bể The Legend Pool khi tốt nghiệp đều đảm bảo thực hiện được tất cả những kỹ năng bơi lội cơ bản, cần thiết cũng như có thể bơi đúng kỹ thuật. Bơi đúng kỹ thuật khác hoàn toàn so với việc biết bơi đơn thuần. Bơi chuẩn kỹ thuật giúp người bơi nâng cao sức khỏe, bơi không mệt, giảm các nguy cơ tai nạn điển hình như bị chuột rút hay hụt hơi. Đó là lý do tất cả những ai chưa biết bơi hoặc đang bơi kiểu tự phát không chuẩn kỹ thuật đều nên đăng ký tham gia học bơi tại The Legend Pool để hoàn thiện tốt các kỹ năng bơi lội cần thiết.

Những quyền lợi của học viên khi tham gia học bơi tại bể The Legend

Lớp học bơi tại The Legend Pool được yêu thích và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng mà còn do những quyền lợi hấp dẫn học viên nhận được khi tham gia.

Được chọn giáo viên dạy bơi

Do các lớp học bơi bể the Legend được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng nên học viên sẽ được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ để đăng ký học. Điều này giúp học viên có tâm lý thoải mái nhất khi học bơi, không phải ngại ngùng vì sự khác biệt giới tính.
Học bơi tại bể The Legend Pool, học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu
Học bơi tại bể The Legend Pool, học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu

Được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp

Học bơi tại trung tâm, học viên không phải lo vấn đề lịch học có thích hợp hay không. Bởi học viên chính là người được chủ động sắp xếp lịch học. Bạn chỉ cần căn cứ vào lịch làm việc, học tập để đăng ký học bơi vào các khung giờ phù hợp từ 6 - 21 giờ hàng ngày. Nên sắp xếp học ít nhất 1 tuần 3 buổi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Được hỗ trợ mua vé vào bể giá ưu đãi để học bơi

Vé niêm yết của bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt, nhưng nếu tham gia học bơi tại bể, trung tâm sẽ hỗ trợ để học viên dược mua vé giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt trong quá trình học bơi. Điều này sẽ giúp học viên giảm được khá nhiều chi phí cho khóa học.   Qua những thông tin khá đầy đủ về chất lượng lớp học bơi bể The Legend như trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho bản thân " có nên đăng ký học bơi tại đây hay không?". Để đăng ký học, học viên chỉ cần liên hệ số Hotline trên Website sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, chi tiết.