Học bơi kèm riêng bể bơi Bảo Sơn từ 2tr, cam kết dạy tới khi biết bơi

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn chuyên nghiệp. Trung tâm có các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em. Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bới với mức học phí chỉ từ 2 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên.

Chương trình học các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Hè 2018 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy cho trẻ em 4 tuổi, dạy bơi trẻ em 5 tuổi và từ 6 tuổi.

Học bơi kèm riêng bể bơi Bảo Sơn từ 2tr, cam kết dạy tới khi biết bơi
Học bơi kèm riêng bể bơi Bảo Sơn từ 2tr, cam kết dạy tới khi biết bơi

Các lớp học bơi được phân cấp rành mạch về nội dung, chương trình học nên đảm bảo phù hợp tuyệt đối với những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc những học viên cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Về chương trình học chi tiết: ở lớp học bơi cơ bản học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản, kỹ thuật bơi ếch gồm cách bơi ếch nhanh không mệt, cách học bơi ếch hiệu quả; ở lớp học bơi nâng cao 1 học viên được học về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền, cách bơi sải đường dài; ở lớp học bơi nâng cao 2 học viên được học về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp.

Vì các lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Học viên hoặc quý phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ được tự sắp xếp lịch học phù hợp sau đó chủ động hẹn lịch học với HLV hướng dẫn.

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Học phí các khóa học bơi ở bể bơi Bảo Sơn có sự khác nhau theo chương trình học bơi thực tế và độ tuổi của học viên.

Thứ nhất với học viên người lớn và học bơi trẻ em từ 6 tuổi mức học phí như sau:

  • 2 triệu đồng/1 học viên/1 khóa học bơi ếch
  • 2.5 triệu đồng/1 học viên/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu đồng/1 học viên/1 khóa học bơi bướm

Thứ hai với các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp hoc bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

LƯU Ý: mức học phí được áp dụng của tất cả các lớp học bơi cho người lớn, lớp dạy học bơi trẻ em đều không bao gồm vé vào bể.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá rẻ
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá rẻ

Chương trình giảm học phí học bơi ở bể bơi Bảo Sơn mùa học bơi hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Chất lượng dạy và học các lớp dạy học bơi của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất.

Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho các học viên và thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi học.

Hè 2018 Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình khuyến mại giảm giá học phí khi học viên đăng ký học bơi theo nhóm. Cụ thể, học phí học bơi được giảm 10% khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm Bảo Sơn Swimming. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thông tin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).