Học bơi Bảo Sơn 2018 học viên được học với VĐV, được cam kết bơi tốt

Chia sẻ

Học bơi Bảo Sơn 2018 học viên khi đăng ký học bơi ở trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming sẽ được học với các VĐV bơi chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Đặc biệt học viên khi đăng ký học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại trung tâm còn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học và không bị giới hạn số buổi học.

Các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho cả học viên người lớn và trẻ em. Đặc biệt trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi có chương trình học phù hợp, thú vị.

Học bơi Bảo Sơn 2018 học viên được học với VĐV, được cam kết bơi tốt
Học bơi Bảo Sơn 2018 học viên được học với VĐV, được cam kết bơi tốt

Để phù hợp với mọi học viên học bơi cả những học viên đã biết bơi và những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 được tổ chức với chương trình học được phân cấp cụ thể theo các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Số lượng các lớp học bơi theo nội dung có 3 lớp. Chi tiết về chương trình học của từng lớp như sau:

1/ Lớp hoc bơi cơ bản phù hợp với trẻ 4,5 tuổi những học viên chưa biết bơi. Chương trình học của lớp bơi cơ bản bao gồm các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi nâng cao 1 với chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2 với chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi ếch.

Phương pháp dạy bơi áp dụng và lịch học chi tiết

Phương pháp dạy học bơi được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi Bảo Sơn hè 2018 là phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Đây là phương pháp dạy bơi khoa học đảm bảo tốt nhất chất lượng dạy và học vì khi học bơi kèm riêng học viên luôn được theo sát bởi HLV đồng thời được học theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất.

Cùng với phương pháp dạy khoa học, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Đó chính là lý do vì sao chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn rất linh hoạt. Trên thực tế học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học. Thời gian mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ.

Học bơi Bảo Sơn 2018 học viên được học với VĐV, được cam kết bơi tốt
Học bơi Bảo Sơn 2018 học viên được học với VĐV, được cam kết bơi tốt

Học phí học bơi hè 2018 ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Hè 2018, học phí các lớp học bơi Bảo Sơn như sau:

  • Học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi sải 3 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên

Mức học phí học bơi kèm riêng trên áp dụng cho tất cả các học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí áp dụng riêng. Một lưu ý nữa là học phí học bơi không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi Bảo Sơn 2018. Chi tiết thông tin về các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.