Lớp học bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất, 100% bé bơi tốt sau 1 khóa học

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất. Hè 2019 trung tâm có các lớp học bơi cho bé 5 tuổi, lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé tiểu học. Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi, đảm bảo 100% sau khi kết thúc 1 khóa học trẻ sẽ bơi tốt. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin lớp học bơi cho bé 5 tuổi của trung tâm.

Chương trình học chi tiết

Lớp học bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất, 100% bé bơi tốt sau 1 khóa học
Lớp học bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất, 100% bé bơi tốt sau 1 khóa học

Vì các bé 5 tuổi đa số đều chưa biết bơi, lần đầu được học bơi nên nội dung học bơi của lớp dạy bơi trẻ em 5 tuổi là nội dung học bơi cơ bản. Chương trình học của lớp học bơi cơ bản gồm 2 phần:

  1. Kỹ thuật bơi cơ bản
  2. Kỹ thuật bơi ếch

Với phần kỹ thuật bơi cơ bản, trẻ sẽ được hướng dẫn, dạy tập bơi 5 kỹ thuật quan trọng khi ở trong môi trường nước gồm: cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu; cách nổi dưới nước cách lướt nước; cách đứng lên.

Về phần kỹ thuật bơi ếch trẻ được học về kỹ thuật bơi ếch hiệu quả, cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh không mệt... Sở dĩ kỹ thuật bơi ếch được chọn để dạy cho các bé 5 tuổi vì đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, các động tác thực hiện ít phức tạp.

Phương pháp dạy bơi

Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi tốt nhất, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi cho bé 5 tuổi hè 2019. Số lượng trẻ ở 1 lớp học bơi được giới hạn khoảng 2 học viên. Ngoài ra, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ chọn áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng khoa học nên trong suốt quá trình học bơi trẻ luôn được theo sát bởi HLV hướng dẫn, đồng thời còn được học theo giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Lớp học bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất, 100% bé bơi tốt sau 1 khóa học
Lớp học bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất, 100% bé bơi tốt sau 1 khóa học

Thời gian, lịch học bơi

Mỗi buổi học bơi của lớp học bơi cho trẻ em 5 tuổi khoảng 1.5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của lớp học bơi rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp nhất.

Như đã nói ở trên, Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học, thông thường trẻ có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi cho bé 5 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho trẻ cần được hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).