Học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi đầy chất lượng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Mang nhiều nét tương đồng với lớp học bơi mùa hè, lớp học bơi mùa đông 2018 cũng hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi học viên khác nhau. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp quý vị & các bạn có thêm những thông tin chi tiết về lớp học bơi đặc biệt này.

Học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 01

Các lớp học bơi mùa đông 2018 bể Bảo Sơn

Chương trình dạy học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức có đầy đủ các lớp học bơi và kiểu bơi như: Lớp học bơi ếch mùa đông, lớp học bơi sải mùa đông, lớp học bơi bướm mùa đông...

Điểm chung của các lớp học bơi mùa đông này là vẫn được duy trì và áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập. Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Học phí học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Với hệ thống máy gia nhiệt nước nóng tự động, nhiệt độ nước trong bể bơi sẽ luôn được căn chỉnh để đảm bảo độ phù hợp nhất với thân nhiệt người bơi bởi thế bể bơi nước nóng Bảo Sơn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều tín đồ bơi lội khi mùa đông đến.

Theo chia sẻ từ đại diện của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì chi phí của các lớp học bơi mùa đông 2018 ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn vẫn được hỗ trợ trong tầm giá hết sức phải chăng. Cụ thể, để tham gia vào khóa học bơi dạng cơ bản mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn thì quý vị & các bạn chỉ cần bỏ ra mức học phí là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vế vào bể).

Học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 02

Đối tượng học viên củ lớp học bơi nước nóng bể Bảo Sơn

Không chỉ là một bể bơi nước nóng mở cửa suốt bốn mùa mà bể bơi Bảo Sơn còn là một bể bơi chất lượng với hệ thống lọc nước đối lưu tuần hoàn thông minh cùng thiết kế bể bơi đạt chuẩn với khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn riêng biệt.

Dựa trên lợi thế này của bể, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã tiến hành tổ chức các lớp dạy học bơi mùa đông cho mọi đối tượng và độ tuổi như: Lớp dạy học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng dành cho người lớn, lớp dạy học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng dành cho trẻ em...

Học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.