Các lớp học bơi mùa đông 2018 ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang muốn đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, tuy nhiên việc chọn lớp học bơi phù hợp khiến bạn mất nhiều thời gian. Hy vọng với những thông tin chi tiết về thời gian, học phí, giáo viên hướng dẫn... về các lớp học bơi mùa đông 2018 ở bể bơi Bảo Sơn dưới đây, Bảo Sơn Swimming sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng của người Hà Nội. Vì bể Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có mái che cẩn thận, nhiệt độ nước của bể Bảo Sơn được điều chỉnh theo mùa, đặc biệt ấm vào mùa đông.

Mặt khác, bể Bảo Sơn tiến hành thay nước hàng ngày, không sử dụng hóa chất khi lọc nên chất lượng nước luôn được đảm bảo tốt và đặc biệt an toàn với sức khỏe học viên.

Trung tậm dạy học bơi mùa đông kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tậm dạy học bơi mùa đông kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Hiện nay, ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn các lớp học bơi mùa đông đang liên tục tuyển sinh gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
  2. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 tuổi, người lớn
  3. Lớp học bơi nâng cao 1
  4. Lớp học bơi nâng cao 2

Về nội dung học, tại các lớp học bơi học viên được hướng dẫn, giảng dạy, tập luyện về một kiểu bơi. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản học về kỹ thuật bơi ếch; lớp học bơi nâng cao 1 học về kỹ thuật bơi sải; lớp học bơi nâng cao 2 học về kỹ thuật bơi bướm.

Học phí học bơi mùa đông bể Bảo Sơn

Học phí học bơi mùa đông ở bể bơi Bảo Sơn giữa các lớp học bơi có sự khác nhau. Đơn giản vì, độ khó về mặt kỹ thuật của mỗi kiểu bơi có sự khác biệt, nên khi giảng dạy các huấn luyện viên cần có những giáo án dạy bơi và phương pháp dạy khác nhau.

Chi tiết, học phí các lớp học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 tuổi, người lớn: 2.500.000vnđ/1 học viên/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1 cho trẻ từ 6 tuổi, người lớn: 3.000.000vnđ/1 học viên/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2 cho trẻ từ 6 tuổi, người lớn: 4.500.000vnđ/1 học viên/1 khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ báo giá

(Học phí học bơi mùa đông không bao gồm vé vào bể).

Trung tậm dạy học bơi mùa đông kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tậm dạy học bơi mùa đông kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thời gian học bơi mùa đông

Tương tự như các lớp học bơi mùa hè, thời gian học của các lớp học bơi mùa đông cũng kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Tùy theo khả năng nắm bắt, vận dụng kiến thức, kỹ năng thời gian kết thúc 1 khóa học bơi của từng học viên khác nhau. Tuy nhiên, thông thường các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật đồng thời nắm bắt được các kỹ năng mềm quan trọng như: xử lý chuột rút, cứu đuối, đứng nước...

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên các lớp học bơi mùa đông của Bảo Sơn Swimming luôn không quá 2 học viên. Nhờ đó, huấn luyện viên hướng dẫn có thể theo sát, hướng dẫn tận tình cách tập luyện, thực hiện từng động tác bơi cho học viên.

Để được hướng dẫn chi tiết về cách lên lịch học, hoặc đăng ký học bơi mùa đông ở bể bơi Bảo Sơn học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).