Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Chia sẻ

Không chỉ là địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất hiện nay, bể bơi Bảo Sơn còn là bể bơi Hà Nội có chất lượng nước đảm bảo; không gian thoáng rộng, hiện đại; thiết kế phù hợp cho cả việc học bơi và tập luyện. Trong phạm vi dưới đây, Bảo Sơn Swimming sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho người lớn giá rẻ bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng.

Xét về nội dung, hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, có 3 lớp học bơi cho người lớn gồm:

  1. Lớp học bơi ếch
  2. Lớp học bơi sải
  3. Lớp học bơi bướm

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên mỗi lớp luôn không quá 2 học viên. Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ.

Trung tâm dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội uy tín
Trung tâm dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội uy tín

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp tại các lớp học bơi cho người lớn bể bơi Bảo Sơn đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Do đó khi đăng ký tham gia học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên hướng dẫn về cách thực hiện từng động tác, kỹ thuật. Mặt khác, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, các học viên còn được học bơi với giáo án riêng biệt phù hợp nhất.

Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Song nhờ chất lượng giờ học tốt, các huấn luyện viên có phương pháp dạy khoa học thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi số đông các học viên đã có thể kết thúc khóa học.

Ngoài khả năng bơi thành thạo đúng kỹ thuật, các học viên còn được trang bị một cách thuần thục một số kỹ năng quan trọng như:

  1. Kỹ năng đứng nước, thả nổi
  2. Kỹ năng bơi ở mực nước sâu
  3. Biết cách đảm bảo an toàn cho bản thân khi ở dưới nước, xử lý khi bị chuột rút
  4. Biết cách giúp đỡ, cứu hộ người gặp nạn
Tham khảo thêm thông tin về giáo viên dạy bơi cho người lớn của Bảo Sơn Swimming
Trung tâm dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội uy tín
Trung tâm dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội uy tín

Về lịch học, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi cho người lớn giá rẻ bể Bảo Sơn, học viên được chủ động sắp xếp lịch học và được trực tiếp thống nhất lịch học với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Bảo Sơn Swimming có đội ngũ huấn luyện viên nữ phù hợp theo yêu cầu của từng học viên.

Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức các lớp dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng, hoặc các lớp dạy bơi trong giờ hành chính.

Học phí học bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cụ thể như sau: (học phí chưa có vé vào bể)

  • Lớp học bơi ếch - 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi sải - 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm - 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

==>>Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ thêm.