Các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2019

Chia sẻ

Hướng tới mọi đối tượng học viên nên các lớp học bơi Hà Nội 2019 có sự phân cấp rõ ràng về mặt nội dung bao gồm đầy đủ học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Với chất lượng dạy và học bơi luôn đảm bảo Bảo Sơn Swimming là trung dạy bơi uy tín ở Hà Nội, học viên đăng ký học bơi được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Sau đây là chi tiết thông tin các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2019 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng.

Các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2018 - Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2019 - Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Sở dĩ Bảo Sơn Swimming chọn áp dụng phương pháp dạy bơi này vì đây là phương pháp dạy bơi tốt nhất đảm bảo được tuyệt đối chất lượng dạy học bơi. Cụ thể, khi áp dụng hình thức dạy kèm riêng có giới hạn số lượng học viên các HLV có điều kiện, thời gian để theo dát từng học viên trong suốt quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, các HLV còn thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên.

Không chỉ áp dụng hình thức dạy kèm riêng, để đảm bảo chất lượng dạy học bơi, Bảo Sơn Swimming còn có sự lựa chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV đứng lớp. Tất cả các HLV dạy bơi trẻ em và dạy bơi người lớn của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Tính khoa học của phương pháp dạy bơi cùng sự chuyên nghiệp của HLV hướng dẫn là những yếu tố giúp chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming được đảm bảo tuyệt đối. Nhờ đó dù không giới hạn số buổi học nhưng học viên kể cả người lớn và trẻ em của chúng tôi đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2018 - Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2019 - Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi. Chi tiết các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2019:

  • Khóa học bơi cơ bản phù hợp với những học viên chưa biết bơi. Nội dung khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản.
  • Khóa học bơi nâng cao 1 với nội dung về kỹ thuật bơi sải. Khóa học bơi sải nâng cao phù hợp với những học viên cần cải thiện tốc độ bơi.
  • Khóa học bơi nâng cao 2 với nội dung về kỹ thuật bơi bướm. Khóa học bơi sải nâng cao phù hợp với những học viên cần cải thiện kỹ thuật bơi.

Vì áp dụng dùng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học ở bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn, trẻ em có tính linh hoạt. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi ở Hà Nội tốt nhất cho người lớn, trẻ em 2019, học bơi tại khách sạn Bảo Sơn. Để hỗ trợ thêm các thông tin và hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn, học bơi cho trẻ em học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).