Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020

Chia sẻ

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế nhiều năm trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy học bơi kèm riêng uy tín có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Năm 2020, Bảo Sơn Swimming đang tiến hành tuyển sinh liên tục cho các lớp dạy học bơi kèm riêng. Để học viên được chủ động hơn trong việc đăng ký học bơi nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết hơn về thông tin các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020.

Nội dung

Các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn vẫn có nội dung phủ đều từ nội dung học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao đảm bảo có sự phù hợp với tất cả các đối tượng học viên từ những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi cho tới những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có 1 lớp học bơi có nội dung học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi có nội dung học bơi nâng cao. Nội dung chi tiết của các lớp học bơi này như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản có nội dung về kỹ thuật bơi ếch.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 có nội dung về kỹ thuật bơi sải.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 nội dung về kỹ thuật bơi bướm.

Học phí học bơi và lịch học cụ thể

Thời gian học của mỗi lớp học bơi từ khoảng 1h đến 1,5h đồng hồ tùy theo yêu cầu của học viên. Áp dụng cách thức học bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2019 linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi có thể chủ động sắp xếp lịch học với HLV trực tiếp hướng dẫn.

Mức học phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn quy định dựa theo nội dung học thực tế của các lớp học bơi và không bao gồm vé vào bể. Mức học phí áp dụng cho các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Chi tiết mức học phí của các lớp học bơi như sau:

  • 2.500.000đ/học viên/1 khóa học bơi ếch
  • 3.000.000đ/học viên/1 khóa học bơi sải
  • 4.500.000đ/học viên/1 khóa học bơi bướm.
Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2019

Cam kết của Bảo Sơn Swimming

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín hàng đầu tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơm Swimming luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Cụ thể, học viên khi đăng ký học bơi được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi đồng thời thuần thục những kỹ năng cơ bản (xử lý khi bị chuột rút, đứng ở mực nước sâu...) sau khi kết thúc khóa học.

Trong quá trình học bơi, học viên luôn nhận được sự theo sát của HLV hướng dẫn và được học bơi với giáo án dạy bơi riêng mang tính chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các lớp học bơi, Bảo Sơn Swimming không chỉ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng mà còn có sự tuyển chọn kỹ lượng về đội ngũ HLV hướng dẫn. Theo đó, tất cả các HLV hướng dẫn của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020. Chi tiết thông tin về các khóa học, học viên xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.